Bí quyết nhận việc làm gần nhà lương cao với “App JobNow”

9112
kênh tuyển dụng tìm việc làm JobNow
kênh tuyển dụng tìm việc làm JobNow

Với tính năng mới của ứng dụng JOBNOW – Tìm việc nhanh như chớp, bạn sẽ dễ dàng tìm được những công việc hấp dẫn, lương cao lương cao một cách vô cùng đơn giản. Chỉ cần bật APP JOBNOW những việc làm gần nhà sẽ tự động kết nối với bạn ngay.

Tại sao nên tìm cho mình một việc làm gần nhà?

Cảm giác mệt mỏi, stress hẳn là tình trạng chung của hầu hết người dân khi tham gia giao thông vào giờ cao điểm tại những khu đô thị đông dân cư của Việt Nam hiện nay.

Với dân công sở cũng vậy, thời gian di chuyển trên đường từ nhà đến nơi làm việc vào mỗi buổi sáng sớm và buổi xế chiều gặp vô vàn khó khăn và mệt mỏi. Khói bụi, tắc đường, … khiến một ngày làm việc của chúng ta giảm hiệu quả.

Một vài nghiên cứu khoa học chỉ ra rằng thời gian di chuyển ngoài đường với khói bụi và ùn tắc ảnh hưởng vô cùng nghiêm trọng tới sức khoẻ và tinh thần của chúng ta.

Một nghiên cứu khoa học của Tiến sĩ Christine và các cộng sự được công bố năm 2013 khẳng định rằng việc lái xe đi làm hơn 10 dặm (khoảng 16km) mỗi ngày dẫn đến việc tăng nồng độ glucose trong máu lên quá cao có thể phát triển thành bệnh đái tháo đường, đồng thời lượng cholesterol tăng cao là dấu hiệu đáng báo động của các bệnh liên quan đến tim mạch.

Bên cạnh đó

Giới chuyên gia sức khỏe cũng cảnh báo rằng việc di chuyển nhiều trên đường có thể ảnh hưởng tiêu cực đến cột sống và dáng người của chúng ta về lâu dài. Nhiều người dân làm việc xa nhà thừa nhận rằng họ thường có những cơn đau lưng ở cổ hoặc lưng vì ngồi xe quá nhiều hoặc quá lâu.

Ngoài các ảnh hưởng về mặt thể chất, việc thường xuyên đi làm xa nhà cũng ảnh hưởng vô cùng lớn đến tinh thần của bạn. Báo cáo của Bộ y tế Hà Nội cho thấy những người dân nào mất hơn nửa tiếng cho việc di chuyển từ nhà đến nơi làm việc dễ bị chi phối bởi stress và các chứng rối loạn lo âu hơn hẳn những người đi làm gần nhà hoặc không phải di chuyển nhiều.

Vì vậy, lượt tìm kiếm những từ khoá như: tìm việc gần nhà, tìm việc quanh đây, tìm việc làm gần nhất, tìm việc theo định vị … ngày càng được tìm kiếm nhiều hơn trên google. Và nó cũng chính là mục tiêu hướng đến của rất nhiều cán bộ công nhân viên hiện nay.

Hiểu được điều này, ứng dụng JOBNOW – Tìm việc nhanh như chớp đã ra đời nhằm giúp cho quá trình tìm việc làm gần nhà của người tìm việc trở nên nhanh chóng và dễ dàng.

Sử dụng tính năng tìm việc làm gần nhà như thế nào?

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và tải về ứng dụng JOBNOW – Tìm việc nhanh như chớp. 

Quá trình tìm việc làm gần nhà của bạn sẽ nhanh chóng và dễ dàng hơn bao giờ hết khi sử dụng chức năng Tìm việc làm quanh đây chỉ có tại App JobNow. Với mong muốn giúp bạn dễ dàng tiếp cận với công việc phù hợp nhất ngay gần địa điểm sinh sống, JOBNOW đã phát triển chức năng này mang đến sự tiện lợi và siêu tiết kiệm thời gian.

JOBNOW xin được hướng dẫn bạn tìm được công việc gần nhà ưng ý với các bước đơn giản sau đây:

Bước 1:

Sau khi tải ứng dụng JOBNOW – Tìm việc nhanh như chớp về điện thoại, icon ứng dụng hiển thị trên màn hình điện thoại như sau:

Nếu bạn chưa tải về ứng dụng này, truy cập vào đường link dưới đây để tải ứng dụng về điện thoại di động của mình.

Tải App JobNow dành cho ứng viên:

>>Tải về ứng dụng JobNow dành cho Android<<    >>Tải về ứng dụng  JobNow dành cho IOS<<

Tải App JobNow dành cho Nhà Tuyển dụng

>>Tải về ứng dụng JobNow dành cho Android<<    >>Tải về ứng dụng JobNow dành cho IOS<<

Giao diện APP Jobnow trên điện thoại
Giao diện APP Jobnow trên điện thoại

Giao diện ứng dụng JOBNOW vô cùng thân thiện và bắt mắt. Bao gồm một thanh tìm kiếm với chức năng như cổng Google tìm kiếm công việc. Ngay bên dưới thanh tìm kiếm là 3 Box với các tiêu đề con cho bạn lựa chọn trong đó có Việc làm gần nhà, một giao diện với bản đồ hiện ra giống hệt như Google Maps các bạn hay dùng vậy.

Giao diện JOBNOW Tìm việc nhanh như chớp
Giao diện JOBNOW Tìm việc nhanh như chớp

Bước 2:

Để tìm việc gần nhà, bạn chỉ cần bấm nút Việc làm gần nhà và danh sách việc làm sẽ được hiển thị theo thứ tự từ gần tới xa (Hiển thị cụ thể số Km cách vị trí bạn đang đứng bằng hệ thống định vị tự động)

Danh sách việc làm quanh vị trí của bạn
Danh sách việc làm quanh vị trí của bạn

Để chi tiết hơn, bạn có thể tìm kiếm công việc theo các trường thông tin cụ thể bên dưới, bao gồm thanh tìm kiếm việc làm và 6 Box với 6 nội dung lần lượt: Địa điểm, ngành nghề, mức lương, kinh nghiệm, hình thức làm việc, trình độ của bạn.

Ví dụ bạn muốn tìm công việc Nhân viên hãy thao tác với các box như sau:

 • Thanh tìm kiếm: Nhập tên công việc là nhân kinh doanh.
 • Box 1: Bạn chọn địa điểm theo từ khoá có sẵn của App (Ví dụ: Hà Nội)
 • Box 2: Bạn chọn ngành nghề theo từ khoá có sẵn của App (Ví dụ: Kinh doanh/Bán hàng)
 • Box 3: Bạn chọn mức lương mong muốn theo từ khoá có sẵn của App (Ví dụ: 7-10 triệu)
 • Box 4: Bạn chọn số năm kinh nghiệm theo từ khoá có sẵn của App (Ví dụ: 1 năm)
 • Box 5: Bạn chọn hình thức làm việc theo từ khoá có sẵn của App (Ví dụ: Toàn thời gian cố định)
 • Box 6: Bạn chọn trình độ học vấn theo từ khoá có sẵn của App (Ví dụ: Đại học)

Sau 6 bước chọn tiêu chí công việc rõ ràng trên đây, danh sách công việc sẽ được lọc ra theo đúng tiêu chí mà bạn mong muốn và hiển thị theo khoảng cách từ gần tới xa (Hiển thị số Km cách vị trí bạn đang đứng bằng hệ thống định vị tự động) giúp bạn tìm kiếm công việc phù hợp một cách nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Thêm chi tiết mô tả công việc để nhận việc làm phù hợp gần nhà nhất
Thêm chi tiết mô tả công việc để nhận việc làm phù hợp gần nhà nhất

Ngoài ra, một chức năng vô cùng độc đáo của JOBNOW nữa đó là bạn có thể xem cụ thể định vị những vị trí đó trên bản đồ như Google maps và xem cung đường từ nhà tới địa điểm công ty dễ dàng bằng cách bấm nút bản đồ bên phải cùng màn hình

Tính năng tìm việc theo dịnh vị JOBNOW
Tính năng tìm việc theo dịnh vị JOBNOW

Bước 3: 

Và bước cuối cùng bạn chỉ cần chọn 1 công việc phù hợp với tiêu chí của mình để nộp hồ sơ và phỏng vấn online trực tiếp với Nhà tuyển dụng.

kết quả tìm việc quanh nơi bạn sinh sống
kết quả tìm việc quanh nơi bạn sinh sống

Làm sao để nhà tuyển dụng có thể tự tìm đến bạn với tính năng tìm việc làm gần nhà?

Bạn đừng nghĩ rằng tìm việc làm là vấn đề từ 1 phía của ứng viên, hoàn toàn không phải. Với thời đại công nghệ 4.0 hiện nay, bạn có thể nhận được một công việc phù hợp bằng cách đi tìm nhà nhà tuyển dụng hoặc chính nhà tuyển dụng tự tìm đến bạn.

Đó là lý do vì sao bạn cần thay đổi cách tiếp cận với nhà tuyển dụng để tăng cơ hội việc làm cho chính mình. Hiện nay có tới 25% ứng viên tìm được việc thông qua hình thức nhà tuyển dụng tìm kiếm hồ sơ ứng viên phù hợp và tự động liên hệ với ứng viên đó.

Một CV hoàn chỉnh trên trang hồ sơ ứng viên của bạn sẽ giúp các Nhà tuyển dụng dễ dàng truy cập, xem xét sự phù hợp của bạn với vị trí tuyển dụng và trao cơ hội việc làm cho bạn.

Vì vậy, hãy dành ra ít phút để tạo hồ sơ ứng viên ngay trên ứng dụng JOBNOW tìm việc làm cực đơn giản và dễ dàng. Bạn sẽ có một bộ hồ sơ ứng viên hoàn chỉnh, ấn tượng ngay sau khi đăng ký tài khoản ứng viên thành công, các nhà tuyển dụng có thể đọc thấy hồ sơ và liên hệ với bạn ngay đấy!

Những lợi ích khi tìm được một việc làm quanh nơi bạn sinh sống

 • Giảm thiểu tỷ lệ mắc các bệnh về sức khoẻ do sử dụng phương tiện đi lại nhiều giờ ngoài đường phố như: các bệnh tim mạch, huyết áp, các bệnh về xương khớp, suy nhược cơ thể…
 • Giảm thiểu nguy cơ mắc các chứng bệnh trầm cảm, lo âu và tách biệt với xã hội.
 • Giảm mệt mỏi, stress do khói bụi, tắc đường…
 • Tiết kiệm thời gian đi lại để dành thời gian nghỉ ngơi và tập trung cho công việc được hiệu quả hơn.
 • Công việc gần nhà với một môi trường tốt sẽ giúp bạn mong muốn gắn bó lâu dài với công ty hơn. Giảm tỷ lệ thuyên chuyển công tác của người lao động tại Việt Nam.

Các tính năng nổi bật chỉ có trên APP JOBNOW – Tìm việc nhanh như chớp

Có thể nói một trong những những chức năng nổi bật nhất của ứng dụng JOBNOW – Tìm việc nhanh như chớp là Tìm việc làm quanh đây. Đây là một chức năng vô cùng dễ sử dụng và siêu tiện ích mà chưa một ứng dụng tìm việc làm nào có được hiện nay. Nó giúp bạn:

 • So sánh trực tiếp các việc làm khác nhau gần khu vực bạn muốn tìm kiếm một cách dễ dàng nhất dựa vào số Km hiển thị nổi bật ngay dưới mỗi công việc.
 • Hiển thị nhanh chóng giúp bạn xem xét thông tin tuyển dụng chi tiết các công việc một cách dễ dàng nhất.
 • Chủ động điều chỉnh các công việc cần tìm kiếm một cách nhanh chóng.
 • Tiết kiệm thời gian tìm kiếm một cách tối đa.
 • Các công việc hiện có trên tìm kiếm quanh đây là các công việc còn hạn nộp hồ sơ nên bạn không cần phải mất thêm thời gian xem xét chúng có còn hạn nộp hay không?
 • Hiển thị bản đồ công việc (giống như goole map) giúp bạn xác định rõ vị trí từng công việc và những cung đường bạn phải đi qua trên bản đồ.
 • Không chỉ bạn mới có thể tìm kiếm quanh đây mà các nhà tuyển dụng cũng có chức năng y hệt để tìm ứng viên, như vậy cơ hội để bạn và nhà tuyển dụng tìm đến nhau sẽ cao hơn bao giờ hết!

>> Tải ngay APP JOBNOW tìm việc làm những công việc quanh nơi bạn sinh sống sẽ tự động kết nối với bạn  

Link tải app Tìm việc làm quanh đây: https://hr.jobnow.com.vn/app

Với rất nhiều tính năng hữu ích trên APP JOBNOW tìm việc nhanh như chớp. Chúc các bạn sớm tìm được công việc phù hợp nhất cho bản thân.

Facebook Comments

222