JobNow Ra Mắt Cổng Việc Làm Trực tuyến Cho Hội Chợ Việc làm Online

852

Ngày 15/10/2020, Sàn Giao dịch Việc làm Hà Nội – Số 215 Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội cùng phối hợp với JobNow ra mắt Cổng thông tin Việc làm Trực tuyến vieclamthudo.today làm nền tảng chính cho chương trình “Hội chợ việc làm online dành cho lao động đi làm việc tại Hàn Quốc theo chương trình EPS và thực tập sinh IM Japan về nước”.

Đây là sự kiện hợp tác kết nối trực tuyến của các sàn Giao dịch Việc làm bao gồm: Hà Nội, Hải Dương, Thái Nguyên và Vĩnh Phúc cùng với Trung tâm lao động ngoài nước, Văn phòng Cơ quan phát triển nguồn nhân lực Hàn Quốc (HRD Korea) tại Việt Nam, Văn phòng Tổ chức phát triển nhân lực quốc tế Nhật Bản (IM Japan) tại Việt Nam. Bắt kịp xu hướng công nghệ 4.0, Trung tâm Dịch vụ Việc làm đã phối hợp cùng JobNow ra mắt Công thông tin Việc làm trực tuyến vieclamthudo.today nhằm tạo điều kiện thuận lợi tối đa cho các doanh nghiệp và người lao động. Giờ đây, thay vì doanh nghiệp và người lao động phải đến các Điểm, Sàn Giao dịch Việc làm để kết nối với nhau thì có thể ngồi tại cơ quan, doanh nghiệp, hay tại nhà thông qua website (https://vieclamthudo.today/) để tuyển dụngtìm việc làm rất nhanh chóng và tiện lợi.

Hội chợ việc làm online sẽ có sự tham gia của 63 doanh nghiệp tuyển dụng từ các tỉnh thành, TP: Hà Nội, Hải Dương, Thái Nguyên, Vĩnh Phúc với 1.852 chỉ tiêu tuyển dụng, vị trí việc làm đa dạng ngành nghề: phiên dịch, quản lý sản xuất, kỹ thuật sản xuất, kinh doanh, xuất nhập khẩu, chăm sóc khách hàng, công nhân sản xuất, lễ tân, kế toán…, mức lương cho người lao động dao động từ 5 đến trên 15 triệu đồng/tháng. Đây là cơ hội cho người lao động nói chung cũng như lao động đi làm việc tại Hàn Quốc theo chương trình EPS và thực tập sinh IM Japan về nước có được cơ hội tìm kiếm việc làm phù hợp với kinh nghiệm và trình độ tay nghề của mình, nhằm ổn định cuộc sống. Trong sự kiện này, người lao động nói chung cũng như lao động đi làm việc tại Hàn Quốc theo chương trình EPS, thực tập sinh IM Japan về nước có cơ hội gặp gỡ các doanh nghiệp, đặc biệt là doanh nghiệp có vốn đầu tư từ Hàn Quốc và Nhật Bản tham gia tuyển dụng, phỏng vấn trực tiếp hoặc có thể kết nối online thông qua website vieclamthudo.today.

Hằng ngày JobNow sẽ cập nhật các việc làm mới, các kiến thức nghề nghiệp, thông tin thời sự mới. Hãy theo dõi các bài viết của JobNow tại: https://hr.jobnow.com.vn để cập nhật những thông tin hữu ích các bạn nhé!

JOBNOW – HỆ THỐNG TUYỂN DỤNG THÔNG MINH

☎ Hotline: 0986.935.736 – 0988.093.407

? Emaill: Hrmanager1@adtgroup.net

? Fanpage: https://www.facebook.com/JobNow.com.vn/

? Website giới thiệu về công ty : https://adtgroup.net

Facebook Comments

222