Top 5 phần mềm quản lý công việc cá nhân tăng gấp đôi hiệu suất

3467
Phần mềm quản lý công việc hiệu quả

Sử dụng phần mềm quản lý công việc cá nhân đang là “cứu tinh” của không ít bạn trẻ.

Trong khi nhiều người luôn phải đối mặt với khối lượng công việc khổng lồ cần hoàn thành mỗi ngày. Hoặc đơn giản, bạn người hay quên và cần có tác động từ bên ngoài nhắc nhở. Thì, các phần mềm quản lý công việc sẽ giải quyết hầu hết các băn khoăn này.

Nếu bạn đã sẵn sàng để tối ưu hóa công việc của mình? Còn chần chờ gì mà không theo dõi ngay bài viết của Kênh tuyển dụng JobNow để cập nhật Top 5 phần mềm quản lý công việc hiệu quả nhất.

Phần mềm quản lý công việc Evernote

Evernote chắc chắn là phần mềm quản lý công việc cá nhân được khuyên dùng cho người bận rộn. Phần mềm này sẽ giúp bạn ghi chú toàn bộ công việc và nhắc nhở bạn hoàn thành.

Ưu điểm của Evernote là bạn có thể sử dụng ứng dụng trên nhiều thiết bị. Từ điện thoại di động thông minh, PC đến Website.

Với Evernote, bạn có thể ghi chú ở bất cứ đâu. Đồng thời, sắp xếp chúng theo từng hạng mục để tiện theo dõi.

Hiện nay, Evernote đã hỗ trợ sử dụng bằng giao diện tiếng Việt. Nhờ đó, việc sử dụng Evernote sẽ trở nên dễ dàng và gần gũi hơn rất nhiều.

Mọi thông tin ghi trong Evernote sẽ được tự động sao lưu và đồng bộ sau khi thao tác. Bạn có thể chụp, duyệt, chỉnh sửa nhanh chóng ở bất cứ đâu có Evernote.

Giao diện làm việc của Evernote
Giao diện làm việc của Evernote

Đặc biệt, ở Evernote còn cho phép tích hợp ghi chú bằng hình ảnh và video. Đây là ưu thế nổi trội đem lại cảm giác hứng thú cho người dùng.

Thời gian tới Evernote hướng tới mục tiêu phát triển hơn tại Việt Nam. Bạn hãy là người đi đầu xu hướng để cập nhật ngay phần mềm hữu ích này nhé!

>> Trải nghiệm ngay phần mềm quản lý công việc hiệu quả: https://evernote.com

Phần mềm quản lý công việc Pomodoro

Lần đầu đến với Pomodoro bạn sẽ bị ấn tượng bởi giao diện lấy cảm hứng từ màu sắc và hình ảnh cà chua. Thật lạ kỳ “Quả cà chua” cũng là phương pháp chính của phần mềm quản lý cá nhân này.

Đây là cái tên do nhà sáng lập Francesco Cirillo đặt ra. Phương pháp này nhấn mạnh việc con người không thể tập trung trong thời gian quá lâu.

Cũng theo đó, ông cho rằng quãng thời gian hiệu quả để làm việc là 25 phút. Tức là cứ 25 phút làm bạn nên dành một vài phút để nghỉ tạm thời.

Ứng dụng quản lý công việc này còn ghi điểm khi cho phép người dùng giải tỏa căng thẳng. Cứ hết 25 phút bạn sẽ có thể sử dụng ứng dụng giải trí để nạp lại năng lượng.

Tuy nhiên, hết thời gian nghỉ, các ứng dụng này sẽ bị chặn lại. Dù vậy thì lúc này tinh thần bạn đã thoải mái hơn rất nhiều rồi phải không nào?

Giao diện đặc trưng của Pomodoro
Giao diện đặc trưng của Pomodoro

Pomodoro là phần mềm khá dễ cài đặt. Bạn có tải ứng dụng quản lý công việc về trên điện thoại hoặc sử dụng web 

  • Trải nghiệm ngay ứng dụng quản lý công việc với thiết bị Android : Tại đây
  • Trải nghiệm ngay ứng dụng quản lý công việc với thiết bị IOS : Tại đây

Phần mềm quản lý công việc cá nhân Remembermilk

Một người anh em khác của Evernote và Pomodoro là Rememberlink. Đây là phần mềm quản lý công việc hàng ngày đang rất được chú ý.

Quản lý công việc dễ dàng hơn với Remembermilk
Quản lý công việc dễ dàng hơn với Remembermilk

Mọi công việc cần làm hàng ngày bạn có thể “nhờ” Remembermilk ghi nhắc hộ. Với giao diện khá dễ thương, phần mềm sẽ tạo thiện cảm giúp bạn có cảm hứng hơn cả.

Điểm cộng khác của Remembermilk là bạn có thể tùy chỉnh giao diện tiếng Việt để theo dõi. Đây cũng là một trong các phần mềm miễn khí được khuyên dùng nhiều nhất.

Trải nghiệm ngay tại :https://www.rememberthemilk.com/

Phần mềm quản lý công việc hằng ngày Todoist

Trong danh sách phần mềm quản lý công việc cá nhân này không thể không kể đến Todoist. Đây ứng dụng sẽ giúp bạn ghi nhớ và checklist công việc hàng ngày vô cùng mạnh mẽ.

Không chỉ là người nhắc nhở, Todoist còn là người đồng hành cùng bạn trong công việc. Mỗi công việc được ghi chú sẽ được đánh giá mức độ hoàn thành và lên kế hoạch tiếp theo.

Todoist là phần mềm quản lý công việc hiệu quả có thể hoạt động ngay cả khi offline. Đây là tính năng nổi trội của ứng dụng so với các phần mềm quản lý khác.

Khi lưu trú bằng Todoist, các công việc sẽ được phân chia vào các mục con theo màu sắc. Nhìn vào đây, bạn sẽ nhận biết được ngay đâu là công việc khẩn cấp cần làm ngay.

Todoist đang là phần mềm quản lý công việc cá nhân rất được ưa chuộng
Todoist đang là phần mềm quản lý công việc cá nhân rất được ưa chuộng

Ngoài ra, khi sử dụng Todoist bạn cũng có thể chia sẻ thông tin với nhiều người khác. App có tích hợp với nhiều ứng dụng phổ biến như Google Drive, Cloud Magic, Zapier,…

Hiện tại, Todolist đang nhận được sự tin tưởng từ hàng triệu người dùng. Bạn còn chần chừ gì nữa mà không tải ứng dụng trải nghiệm ngay đi nào?

>>Sử dụng ngay phần mềm sắp xếp công việc hiệu quả này tại: https://todoist.com/

Phần mềm quản lý công việc Microsoft To Do

Nếu là người yêu thích bộ phần mềm văn phòng của Microsoft, Microsoft To Do là lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Thông tin ghi chú có thể tự động được đồng bộ hóa với tài khoản Microsoft của bạn.

Có thể nói, Microsoft To Do chính là phiên bản hiện đại hoàn hảo nhất của Wunderlist. Vẫn giữ được các tính năng nổi trội của “đàn anh” song ứng dụng được nâng cấp rất nhiều.

Năm 2015, Microsoft đã mua lại đội ngũ lập trình của Wunderlist. Từ đây, phát triển một ứng dụng ghi nhớ vượt trội hơn cả.

Microsoft To Do là phần mềm quản lý công việc cá nhân hoàn toàn miễn phí. Bạn có thể trực tiếp tải ngay ứng dụng về máy và sử dụng.

Tối ưu hóa công việc với Microsoft To Do
Tối ưu hóa công việc với Microsoft To Do

App có thể sử dụng đa nền tảng trên cả điện thoại và trang web. Nhờ đó, bạn có thể dễ dàng theo dõi công việc một cách nhanh chóng, tiện lợi.

>>Trải nghiệm ngay phần mềm này tại: https://todo.microsoft.com/

Trên đây là tổng kết top 5 phần mềm quản lý công việc cá nhân do JobNow thực hiện. Hy vọng với những ứng dụng này sẽ giúp bạn thoát khỏi tình trạng “nước đến chân mới nhảy”. Nhanh tay tải ngay một trong các App hữu ích này để tối ưu hóa thời gian của mình nào. Chúc các bạn thành công!

Xem thêm những bài viết hưu ích

Tải app tìm việc làm jobnow
Tăng 30% thu nhập với những việc làm chất lượng tại App tìm việc JobNow

Facebook Comments

222