5000+ Sinh viên sẵn sàng tham gia ngày hội việc làm Online EPU-2020

1524
Ngày hội việc làm online EPU

Cơn bão Covid qua đi nhưng chưa thực sự chấm dứt, nỗi lo về thiếu hụt nhân sự hay mong muốn thiết lập lại cơ cấu bộ máy là vấn để của nhiều Doanh Nghiệp, Trong thời buổi giãn cách xã hội để bảo vệ cộng đồng, việc tham gia các Ngày hội việc làm truyền thống hay tổ chức những buổi phỏng vấn trực tiếp là khó khăn. Hiểu được vấn đề đó, JobNow – Ứng dụng tuyển dụng thông minh đã tiên phong cho ra đời Hệ thống Tuyển dụng Online với ba tiêu chí: Tiết kiệm – Tiện ích – Hiệu Quả, trong tương lai chắc chắn sẽ đồng hành cùng nhiều trường Đại học và hàng nghìn Doanh Nghiệp trên khắp cả nước.

Ý nghĩa và tầm quan trọng ngày hội việc làm online

“Ngày hội việc làm Online EPU 2020” cung cấp nguồn nhân sự dồi dào để Doanh Nghiệp chọn lựa và chắt lọc về cho mình những nhân sự tiềm năng, với hơn  5.000 hồ sơ ứng viên đến từ trường Đại học Điện lực gồm các sinh viên năm 3 và năm cuối, cùng hàng nghìn ứng viên có sẵn trên hệ thống tuyển dụng JobNow.

Đây là hoạt động ý nghĩa nhằm kết nối giữa Doanh Nghiệp với trường Đại Học Điện Lực góp phần trong việc đào tạo nguồn nhân lực cho xã hội. đồng thời tạo điều kiện cho các bạn sinh viên được thử sức mình, có định hướng nghề nghiệp trong tương lai. Tuy còn nhiều bỡ ngỡ khi bước vào môi trường làm việc, nhưng bằng kiến thức được trang bị tại trường ĐẠi Học Điện Lực, và may mắn nhận được sự đỡ đầu của các Doanh Nghiệp tham gia, chắc chắn đây sẽ là những hạt giống sáng giá giúp ích cho các Doanh nghiệp phát triển trong tương lai.

Tại đây, Doanh nghiệp có đến 03 ngày để chọn lọc Hồ sơ và phỏng vấn trực tuyến. cùng với đó là chuỗi sự kiện mà Ban Tổ Chức thực hiện như: Talk Show, Tọa đàm : Đẩy mạnh hợp  tác giữa Nhà Trường, Doanh Nghiệp và Sinh Viên, kèm theo là hành động Kí biên bản ghi nhớ giữa Nhà Trường và Doanh Nghiệp.

Với hình thức đăng kí đơn giản, nhanh gọn cùng mức chi phí hợp lý, đã có 23 Doanh nghiệp đăng kí trên tổng số 50 gian hàng của hệ thống.

Dự kiến “Ngày hội việc làm Online EPU 2020” thu hút sự quan tâm, chú ý của gần 10.000 sinh viên trên toàn thành phố Hà Nội

Hình ảnh tại ngày hội tuyển dụng online EPU

Khai mạc tọa đàm tại ngày hội tuyển dụng onlineNgày hội việc làm online EPU

Tìm hiểu thêm quyền và lợi ích khi tham gia ngày hội: https://hr.jobnow.com.vn/ngay-hoi-tuyen-dung-online-jobnow/

Hãy theo dõi ngay JobNow mỗi ngày tại đây chúng tôi luôn cập nhật Vieclam24h, và các kiến thức nghề nghiệp, thông tin thời sự mới.

JOBNOW – HỆ THỐNG TUYỂN DỤNG THÔNG MINH

☎ Hotline: 0986.935.736 – 0988.093.407

📧 Emaill: Hrmanager1@adtgroup.net

📱 Fanpage: https://www.facebook.com/JobNow.com.vn/

🌎 Website: http://jobnow.com.vn

🌎 Website công ty: https://adtgroup.net/

Facebook Comments

222