Ngày hội tuyển dụng online Tháng 5/2018

2921

Tiếp nối sự thành công NGÀY HỘI TUYỂN DỤNG ONLINE tháng 4/2018, thêm một dấu mốc nữa khẳng định vị thế Mạng việc làm – tuyển dụng theo định vị JOBNOW trên thị trường việc làm tại Việt Nam hiện nay.
NGÀY HỘI TUYỂN DỤNG ONLINE tháng 5 chuẩn bị bùng nổ trở lại vào ngày 26/05/2018 sắp tới, quy mô lớn hơn nữa với hàng ngàn ứng viên, hàng trăm doanh nghiệp lớn hứa hẹn mang đến một ngày hội với nhiều giá trị và nhiều ứng viên có được cơ hội việc làm hơn nữa.

Ngày hội tuyển dụng Online là hoạt động do Mạng việc làm tuyển dụng theo định vị JOBNOW tổ chức hàng tháng. Với mục tiêu kết nối các nhà tuyển dụng với ứng viên, trở thành nguồn cung ứng nhân lực chất lượng cho các doanh nghiệp và góp phần thiết thực giúp ứng viên tìm kiếm những cơ hội việc làm phù hợp nhất không cần đến những cuộc phỏng vấn trực tiếp mất rất nhiều thời gian, đã nhận được sự quan tâm từ hàng trăm nhà tuyển dụng cùng hàng ngàn ứng viên tiềm năng trên khắp cả nước.

Vui mừng chào đón bạn đến với ngày hội tuyển dụng online tháng 5 được tổ chức vào:
Ngày: 26/05/2018
Thời gian: 10:00 – 12:00 tại JOBNOW.COM.VN

Bên cạnh việc mang đến cơ hội việc làm cho các ứng viên, JOBNOW tổ chức cuộc thi “ Khoe CV – Nhận ngay giải thưởng” bắt đầu từ ngày 10/05/2018 tới 26/05/2018 nhằm giúp các ứng viên có CV ấn tượng và cực chất với Nhà tuyển dụng cùng với những phần quà có giá trị dành cho top CV có số điểm bình chọn cao nhất.

Link đăng ký: https://goo.gl/5HdAgJ

Facebook Comments

222