Đây là Ngày hội Việc làm được tổ chức theo hình thức ONLINE do các trường đại học tổ chức trên nền tảng của Hệ thống Cổng thông tin điện tử thuộc Hệ thống Tuyển dụng JobNow cung cấp. Với mục đích là sân chơi cho các sinh viên, đặc biệt là sinh viên năm 3-4 đại học có dịp được tiếp cận với các cơ hội nghề nghiệp và giải quyết vấn đề thiếu hụt nhân lực của các doanh nghiệp.

Ngày hội Việc làm ONLINE khắc phục được những vấn đề của Ngày hội Việc làm TRUYỀN THỐNG gồm:


1. NGÀY HỘI VIỆC LÀM ONLINE 2020 LÀ GÌ? CÓ KHÁC BIỆT GÌ VỚI NGÀY HỘI VIỆC LÀM TRUYỀN THỐNG?

Em đã rất nóng lòng chờ đến Ngày hội Việc làm Online 2020. Đây là lần đầu em được tham dự một ngày hội dưới hình thức Online nên em cực kì háo hức. Em đã chuẩn bị xong CV của mình trên cổng thông tin việc làm HUMG rồi. Em tin rằng em sẽ tìm được công việc phù hợp trong ngày hội này.

Bạn Lê Khánh Duyên (SV năm 4 HUGM)Dù là 2 năm nữa mới tốt nghiệp nhưng em muốn được trải nghiệm cảm giác phỏng vấn online như thế nào, biết đâu em lại tìm được một công việc part-time thì sao (cười)

Bạn Lê Văn Toàn (SV năm 2 NEU)
Rất tuyệt vời ạ, lúc đợt dịch bùng phát mạnh em đã lo sợ rằng lúc tốt nghiệp sẽ chẳng thể đi làm vì chưa hết dịch, và nếu có cũng rất ngại đi phỏng vấn, vì phải tiếp xúc với nhiều người. Tuần lễ Nghề nghiệp Mùa hè Online NEU 2020 này đúng là một bước tiến lớn.

Bạn Nguyễn Việt Anh (SV năm 4 NEU)


CẢM NHẬN CỦA SINH VIÊN VỀ NGÀY HỘI

CẢM NHẬN CỦA DOANH NGHIỆP VỀ NGÀY HỘI

Tôi đã đăng ký tham gia, thật không ngờ hình thức Online này lại giúp Công ty chúng tôi tiết kiệm nhiều chi phí, thời gian và nguồn lực so với khi tổ chức Ngày hội Việc làm kiểu truyền thống. Tôi tin chắc rằng chúng tôi sẽ có nhiều thời gian để phỏng vấn với nhiều sinh viên hơn. Chúc cho Ngày hội diễn ra thành công.

Chị Tình - Công ty TNHH MB Ageas Life


Tôi đã đăng ký 1 gian hàng cho Công ty. Nhờ có Ngày hội Việc làm Online này mà chúng tôi vừa làm việc tại Công ty vẫn có thể phỏng vấn nhiều ứng viên cùng một lúc. Chúc Ngày hội diễn ra thành công.

Anh Khánh - Công ty Conek Telecom

Tôi đã đăng ký tham gia. Công ty tôi không ở Hà Nội nên những sự kiện lớn như thế này, việc tham dự theo kiểu truyền thống rất tốn thời gian và công sức. Nhưng tôi tin rằng với Ngày hội Việc làm Online, Công ty chúng tôi vẫn đảm bảo tiến độ công việc mà vẫn phỏng vấn được nhiều ứng viên. Cảm ơn JobNow và 3 trường Đại học đã tổ chức Ngày hội.

Chị Vân - Công ty TNHH Phát triển Giáo dục và Hợp tác Quốc tế Vân Vân Thiên Bình


Hotline: 0989.590.034 - 0986.822.046

Email: hakim.adtgroup@gmail.com

NGÀY HỘI VIỆC LÀM ONLINE 2020

Giao diện thông tin chi tiết ngày hội

Đại học kinh tế quốc dân: https://career.neu.edu.vn/ngay-hoi-tuyen-dung

Đại học mỏ địa chất: https://vieclam.humg.edu.vn/ngay-hoi-tuyen-dung