JobNow đồng hành cùng sự kiện NEU Career Expo 2019

2476
Các nhà tài trợ cho sự kiện NEU Career Expo 2019
Các nhà tài trợ cho sự kiện NEU Career Expo 2019

Sự kiện NEU Career Expo 2019 là ngày hội tuyển dụng của trường Đại học Kinh tế Quốc Dân. Mục đích chính là kết nối nhà tuyển dụng với ứng viên. Cũng như nhà trường, điều JobNow mong muốn là mở ra con đường sự nghiệp cho các bạn sinh viên chuẩn bị rời ghế giảng đường. Chính vì vậy mà chúng tôi bén duyên với nhau.

Sự kiện này bắt đầu từ 8:00 – 17:30 ngày 24/03/2019 tại khuôn viên trường Đại học Kinh tế Quốc dân. JobNow là một trong những nhà tài trợ chính và đã đồng hành với NEU Career Expo từ năm 2018.

Công tác chuẩn bị trước sự kiện NEU Career Expo tại JobNow

JobNow xác định Đại học Kinh tế Quốc dân là một trường đại học có sinh viên đầu ra chất lượng. Đây chính là nguồn nhân lực tốt cho các doanh nghiệp. Đồng thời cũng trân trọng công sức và năng lực của các em sinh viên. Do đó thông điệp lần này của JobNow là “Hành trình ra biển lớn”.

JobNow lên ý tưởng cho sự kiện NEU Career Expo
JobNow lên ý tưởng cho sự kiện NEU Career Expo

Quá trình lên ý tưởng cho sự trở lại của JobNow tại sự kiện NEU Career Expo 2019.

Quá trình chuẩn bị cho sự kiện NEU Career Expo 2019
Quá trình chuẩn bị cho sự kiện NEU Career Expo 2019

Quá trình hậu cần cực kỳ vất vả nhưng siêu vui vẻ ngay trước ngày đổ bộ tới 207 Giải Phóng, Đồng Tâm, Hai Bà Trưng, Hà Nội.

Không khí sự kiện NEU Career Expo

Có hàng ngàn bạn sinh viên trong và ngoài trường đến tham dự. Từ lúc khai mạc cho đến khi bế mạc, dòng người không lúc nào thôi nhộn nhịp. Tại gian hàng của JobNow ai cũng thật vui vẻ, hào hứng.

Bàn tư vấn của JobNow tại sự kiện NEU Career Expo 2019
Bàn tư vấn của JobNow tại sự kiện NEU Career Expo 2019

Bàn tư vấn, đăng ký thông tin của JobNow lúc nào cũng chật kín sinh viên.

Chụp hình cùng gấy lầy nhà JobNow tại sự kiện NEU Career Expo 2019
Chụp hình cùng gấy lầy nhà JobNow tại sự kiện NEU Career Expo 2019

Các bạn sinh viên vô cùng thích thú chú gấu lầy và chơi các trò minigame nhà JobNow. Vì vậy, đã tự động xếp thành các hàng dài chờ tới lượt.

Mini game phi tiêu của JobNow tại sự kiện NEU Career Expo
Mini game phi tiêu của JobNow tại sự kiện NEU Career Expo

Được chơi, được check in, được cả quà mang về. Nhiều bạn sinh viên chơi xếp hàng chơi đi, chơi lại nhiều lần để kiếm được món quà như ý.

Cảm xúc của những người tham dự sự kiện NEU Career Expo

Linh Lê – sinh viên năm 2, khoa Kinh tế Đầu tư, Đại học Kinh tế Quốc dân: “Hiện tại em đang học năm hai. Em chỉ mới học những môn chung chứ chưa được học chuyên ngành nhiều. Thế nên dù muốn nhưng vẫn chưa dám xin đi thực tập ở đâu cả. Nhưng hôm nay sau khi được anh, chị ở JobNow chia sẻ, em thấy phải mạnh dạn hơn, làm đến đâu học đến đấy.”

Hương Giang – sinh viên năm 3, khoa kinh tế quốc tế, Đại học Kinh tế Quốc dân: “Em rất sợ đi làm xa nhà vì đường Hà Nội tắc kinh khủng. Chỗ làm trước của em cách nhà tận 10km, đi làm như đi phượt, đến chỗ thực tập mất hết cả tinh thần làm việc. App JobNow cung cấp cho em những địa điểm làm gần nhà thì quá tốt.”

Mạnh Hòa – sinh viên năm cuối, khoa công nghệ thông tin, Đại học Bách khoa: “Ngày hội tuyển dụng kiểu như thế này hay. Nhưng nhiều khi em thấy hơi rủi ro. Nếu trời mưa như hôm qua hoặc em có việc bận sẽ không đi được. JobNow giới thiệu dịch vụ ngày hội tuyển dụng online rất tối ưu. Em lại là IT nữa nên rất tò mò.”

Sắp tới JobNow sẽ tích cực tham gia các sự kiện để mang đến nhiều cơ hội việc làm hơn cho các bạn sinh viên. Tháng tư này JobNow sẽ có mặt tại:

  • Đại học Hà Nội với sự kiện “Ngày hội tuyển dụng HANU 2019”
  • Đại học Sư phạm Hà Nội với sự kiện “Ngày hội tuyển dụng HNUE 2019”

Facebook Comments

222