JOBNOW – NHÀ TÀI TRỢ VÀNG LỄ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP HỌC VIỆN TÀI CHÍNH

3136
Lễ trao bằng tốt nghiệp Học viện Tài Chính

Sáng 10/8 vừa qua, Học viện Tài chính đã long trọng tổ chức buổi lễ bế giảng và trao bằng tốt nghiệp cho các sinh viên hệ đại học chính quy khóa 52. Buổi lễ diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham gia đông đảo của gần 4000 bạn sinh viên trẻ từ 110 lớp thuộc 20 chuyên ngành đào tạo đã tạo lên một ngày lễ vô cùng ý nghĩa.

Mạng việc làm – tuyển dụng theo định vị JOBNOW vô cùng vinh hạnh khi được là một trong những đơn vị tài trợ chính của chương trình, được đồng hành cùng Ban tổ chức tạo nên một ngày lễ trọng đại và vô cùng ý nghĩa đối với các bạn sinh viên. Là cột mốc đánh dấu thành công của các bạn sinh viên khóa 52 đã hoàn thành xong chương trình đào tạo cử nhân về Tài chính – kế toán sau 4 năm đèn sách. Mang đến gần 4000 nhân lực chất lượng mới cho thị trường lao động Việt Nam. Với sứ mệnh kết nối Người tìm việc với Nhà tuyển dụng, JOBNOW sẽ mang đến cho các bạn trẻ những cơ hội nghề nghiệp phù hợp nhất và thúc đẩy con đường phát triển đam mê nghề nghiệp của các bạn.

Hãy cùng chúng tôi nhìn lại một số hình ảnh tại buổi lễ:

>> Xem ngay những công việc mới nhất dành cho sinh viên mới ra trường

Trao bằng tốt nghiệp học viện tài chính
Nhà tài trợ Vàng JOBNOW tư vấn hướng nghiệp tại Buổi lễ
Lễ trao bằng Học viện Tài chính
PGS.TS Nguyễn Trọng Cơ, Giám đốc Học viện Tài chính phát biểu tại buổi lễ.
Lễ trao bằng Học viện Tài Chính
TS. Nguyễn Đào Tùng – Trưởng Ban Quản lý đào tạo công bố Quyết định công nhận tốt nghiệp hệ Đại học chính quy của khóa 52
Lễ bế giảng Học viện Tài Chính
Em Mạc Huyền Mai, sinh viên lớp CQ52/08.03 – ngành Tài chính quốc tế (Học viện Tài chính) thay mặt toàn thể các bạn tân cử nhân hệ đại học chính quy khóa 52 phát biểu tại buổi lễ.
Lễ trao bằng tốt nghiệp sinh viên Học viện Tài Chính
PGS.TS Nguyễn Trọng Cơ, Giám đốc Học viện Tài chính trao bằng tốt nghiệp cho các em sinh viên

 >> Tìm việc ngay

Facebook Comments

222