LỄ KÝ KẾT HỢP TÁC GIỮA JOBNOW VÀ CÔNG TY TNHH HỢP TÁC ĐÀO TẠO & DỊCH VỤ KẾ TOÁN VIỆT

2468
Job-Now-ký-hợp-đồng-với-Lê-Ánh

Nhằm phát huy thế mạnh và nâng cao khả năng giải quyết những vấn đề về cung ứng nhân sự của Job Now, sáng ngày 9/12/2020, tại BT 08 ngõ 180, Thanh Bình, Mỗ Lao, Hà Đông đã diễn ra lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa JobNow và Công ty TNHH Hợp tác Đào tạo & Dịch vụ Kế toán Việt (Công ty Xuất nhập khẩu Lê Ánh).

Nếu như bạn đang tìm hiểu nghề kế toán, đừng bỏ lỡ bài viết sau phân tích về nghề kế toán là gì?

Công ty TNHH Hợp tác Đào tạo & Dịch vụ Kế toán Việt là công ty nổi tiếng với thương hiệu Kế toán Lê Ánh, là điểm sáng trong việc đào tạo chuyên viên kế toán, xuất nhập khẩu trên thị trường hiện nay. Trải qua gần 10 năm hình thành và phát triển, Lê Ánh đã đào tạo thành công và cung ứng cho thị trường lao động hơn 10,000 nhân sự.

Với khẩu hiệu “Trao kinh nghiệm – Tặng tương lai”, Lê Ánh dần chiếm vị thế số một trên thị trường và tự tin khẳng định thương hiệu của mình qua bốn chữ “nhất”: chương trình thực tế nhất, giáo viên giỏi nhất, chứng từ thực tế nhấtsự quan tâm nhất.

Để đạt được mục tiêu 100% học viên của trung tâm sau khi học xong đều xin được việc, Lê Ánh đã trở thành đối tác chiến lược của Job Now nhằm nâng cao thương hiệu, giảm tỷ lệ thất nghiệp và cung ứng nguồn nhân sự chất lượng cao cho thị trường lao động.

Gợi ý: Để có thuận lợi khi đi xin việc, tải mẫu cv xin việc kế toán chuyên nghiệp sẽ giúp bạn ghi điểm trong mắt nhà tuyển dụng.

Job Now ký hợp đồng với Lê Ánh

Tham dự buổi họp và ký kết, về phía Công ty TNHH Hợp tác Đào tạo & Dịch vụ Kế toán Việt có bà Lê Thị Ánh – Giám đốc Trung Tâm, ông Vũ VĂn Sỹ – Phó Giám đốc Trung Tâm, bà Hà Hồng Ngọc – Quản lý Khóa học Kế toán, bà Phùng Thị Sen – Quản lý Khóa học Xuất nhập khẩu.

Về phía Job Now, có ông Lê Khắc Hiệp – Tổng giám đốc, ông Nguyễn Như Quý – Giám đốc Dự án, bà Đinh Thị Kim Hà – Giám đốc Thương hiệu, bà Hoàng Thị Hà – Quản lý Kinh doanh Dịch vụ Nhân sự.

Bà Lê Thị Ánh – Giám đốc Trung Tâm Lê Ánh (ở giữa)

Nhờ việc ký kết hợp đồng với Job Now trong lĩnh vực giới thiệu nhân sự, Job Now sẽ làm việc trực tiếp với khách hàng, tư vấn và truyền thông tin cho Lê Ánh để giới thiệu nhân sự phù hợp với nhu cầu tuyển dụng của khách hàng của Job Now.

Việc ký kết không những dựa trên nguyên tắc hợp tác song phương, bình đẳng, đôi bên cùng có lợi trên cơ sở tuân thủ các quy định của pháp luật mà còn giúp các học viên kế toán, xuất nhập khẩu tiếp cận được với các doanh nghiệp đang có nhu cầu tuyển dụng, tìm được công việc đúng ngành nghề sở thích từ các khóa đào tạo vô cùng chất lượng và bổ ích của công ty Lê Ánh. 

Ông Lê Khắc Hiệp – Tổng giám đốc (thứ hai từ bên phải)

Một số hình ảnh về lễ ký kết:

Hằng ngày JobNow sẽ cập nhật các việc làm lương cao, các kiến thức nghề nghiệp, thông tin thời sự mới.

Liên hệ: JOBNOW – HỆ THỐNG TUYỂN DỤNG THÔNG MINH
FacebookNền tảng tuyển dụng online – jobnow
Email: support@jobnow.com.vn
Địa chỉ: BT08 Ngõ, 180 Đ. Thanh Bình, Khu đô thị Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội 
Tel024 3200 4958
☎ Hotline: 0986.935.736 – 0988.093.407
? Emaill: Hrmanager1@adtgroup.net
? Website: Tìm việc làm jobnow

Facebook Comments

222