Thỏa thuận hợp tác đại học mỏ địa chất với JobNow

908
Ký thỏa thuận hợp tác giữa trường ĐH Mỏ - Địa chất với JOBNOW

Ngày 09/06/2020, tại Trường Đại học Mỏ – Địa chất đã diễn ra Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa Trường ĐH Mỏ – Địa chất với Công ty Cổ phần ADT Quốc tế (JOBNOW).

Ký thỏa thuận hợp tác giữa trường ĐH Mỏ – Địa chất với JOBNOW

Với nhu cầu đào tạo và tìm việc online ngày càng tăng, JOBNOW đã nắm bắt cơ hội này và triển khai thành công mô hình Công thông tin việc làm với nhiều trường Đại học, Cao đẳng và Trung cấp. Chi tiết tại đây. Vào ngày 09/06/2020, tại trường ĐH Mỏ – Địa chất đã diễn ra lễ ký kết Thỏa thuận hợp tác giữa Nhà trường và JOBNOW về Cổng thông tin việc làm này.

Trong biên bản ký kết Thỏa thuận giữa Trường ĐH Mỏ – Địa chất với JOBNOW, 2 bên cam kết xây dựng và sử dụng Cổng thông tin việc làm với tên miền www.vieclam.humg.ed.vn với mục đích kết nối trực tiếp doanh nghiệp và sinh viên; giúp sinh viên đã, đang theo học tại ĐH Mỏ – Địa chất nói riêng và các ứng viên trên cả nước nói chung tiếp cận được với các doanh nghiệp đang có nhu cầu tuyển dụng nhân sự; tìm được việc làm lương cao đúng ngành nghề, đúng sở thích và giảm lượng sinh viên thất nghiệp sau khi ra trường.

Một số hình ảnh về lễ ký kết:

GS. TS Trần Thanh Hải – Hiệu trưởng trường Đại học Mỏ – Địa chất phát biểu tại Lễ ký kết
Các đơn vị chụp ảnh lưu niệm
Đại diện JOBNOW phát biểu tại lễ ký kết

Hằng ngày JobNow sẽ cập nhật các việc làm mới, các kiến thức nghề nghiệp, thông tin thời sự mới. Hãy theo dõi các bài viết của JobNow tại: https://hr.jobnow.com.vn để cập nhật những thông tin hữu ích các bạn nhé!

JOBNOW – HỆ THỐNG TUYỂN DỤNG THÔNG MINH

☎ Hotline: 0986.935.736 – 0988.093.407

📧 Emaill: Hrmanager1@adtgroup.net

📱 Fanpage: https://www.facebook.com/JobNow.com.vn/

🌎 Website: http://jobnow.com.vn

🌎 Website công ty: https://adtgroup.net

Facebook Comments

222