Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa JobNow và Đại học Hàng Hải

628
Ký kết thỏa thuận hợp tác giữa JobNow và Đại học Hàng hải

Sau những thành công trong việc tạo cổng thông tin việc làm cho các trường Đại học, Cao đẳng và trung cấp nghề, vừa qua vào ngày 10/07/2020 tại Trường Đại Học Hàng Hải (Hải Phòng) đã diễn ra lễ kí kết thỏa thuận hợp tác cung cấp nền tảng tuyển dụng của JobNow dành cho Trường ĐH Hàng Hải.

Với nhu cầu đào tạo và tìm việc online ngày càng tăng, JobNow đã nắm bắt cơ hội này và triển khai thành công mô hình Công thông tin việc làm với nhiều trường Đại học, Cao đẳng và Trung cấp. Chi tiết tại đây. Vào ngày 10/07/2020, tại trường Đại học Hàng hải đã diễn ra lễ ký kết Thỏa thuận hợp tác giữa Nhà trường và JobNow về việc cung cấp nền tảng này.

Trong biên bản ký kết Thỏa thuận giữa Trường Đại học Hàng hải và JobNow, 2 bên cam kết xây dựng và sử dụng Cổng thông tin việc làm tên miền vieclamvimaru.com với mục đích kết nối trực tiếp doanh nghiệp và sinh viên; giúp sinh viên đã, đang theo học tại ĐH Hàng hải nói riêng và các ứng viên trên cả nước nói chung tiếp cận được với các doanh nghiệp đang có nhu cầu tuyển dụng; tìm được công việc đúng ngành nghề, đúng sở thích và giảm lượng sinh viên thất nghiệp sau khi ra trường.

Một số hình ảnh về lễ ký kết:

Hằng ngày JobNow sẽ cập nhật các vieclamluongcao, các kiến thức nghề nghiệp, thông tin thời sự mới. Hãy theo dõi các bài viết của JobNow tại: https://hr.jobnow.com.vn để cập nhật những thông tin hữu ích các bạn nhé!

JOBNOW – HỆ THỐNG TUYỂN DỤNG THÔNG MINH

☎ Hotline: 0986.935.736 – 0988.093.407

📧 Emaill: Hrmanager1@adtgroup.net

📱 Fanpage: https://www.facebook.com/JobNow.com.vn/

🌎 Website: http://jobnow.com.vn

🌎 Website công ty: https://adtgroup.net/

Facebook Comments

222