Thu nhập thụ động trên 1000$ từ kênh kiếm tiền với Affiliate

1839

Cuộc cách mạng công nghiệp 4.0 đã mang đến làn gió mới với nhiều phương thức phát triển kinh tế. Đặc biệt là về thương mại điện tử. Và kiếm tiền Affiliate cũng đang là một chủ đề đang được rất nhiều người quan tâm và đón nhận. Bởi lẽ phương pháp này phù hợp với xu hướng phát triển của nền kinh tế hiện nay. Lại có thể dễ dàng kiếm được khoản tiền đáng mơ ước. Tuy nhiên, không phải ai cũng hiểu rõ kiếm tiền Affiliate hiệu quả. Vậy nên, hôm nay JobNow sẽ chia sẻ cho bạn những kiến thức bổ ích nhất về cách kiếm tiền với Affiliate.

Kiếm tiền với Affiliate là gì?

Để hiểu rõ về cách kiếm tiền Online hiệu quả qua hình thức Affiliate, JobNow sẽ đưa ra cho bạn định nghĩa chuẩn nhất về cách thức này. Có thể nói, Affiliate chính là trải nghiệm marketing online. Affiliate marketing được hiểu là mô hình kinh doanh online. Đây là hình thức được tiếp thị liên kết qua các trang mạng bán hàng điện tử. Chỉ với một chiếc máy tính kết nối Internet bạn đã dễ dàng kiếm 1000$ 1 tháng. Quả nhiên đây là kết quả đáng ngạc nhiên, nhưng hoàn toàn có thể thực hiện khi bạn làm Affiliate.

Khi hợp tác với các nhà đầu tư và phân phối sản phẩm sử dụng chương trình Affiliate, bạn sẽ nhận được tiền hoa hồng. Hiện nay tại Việt Nam chúng ta, đặc biệt những trang thương mại diện tử Affiliate quen thuộc như: Shopee Affiliate Program, Lazada, Sendo,.. rất được quan tâm. Dù là bán sản phẩm về trí tuệ: khoá học,.. hay các sản phẩm vật lý thì đều nhận được hoa hồng. Bằng click chuột của khách hàng mua sắm qua link mà bạn cung cấp (Affiliate link), bạn sẽ nhận được tiền. Mức độ hoa hồng bạn nhận được phụ thuộc và từng công ty dao động từ 30-40% trên một sản phẩm.

Bên cạnh đó, khi làm Affiliate bạn sẽ tự xây dựng một đường link cho từng mục đích, từng sản phẩm. Và hoàn toàn có thể dán và quảng cáo link ở mọi nơi miễn sao mang lại lợi nhuận cho bạn. Hãy nhớ rằng, marketing giỏi phải kiếm được tiền! Chính vì vậy hãy tận dụng bán hàng Affiliate như một công cụ đơn giản mà hiệu quả nhất nhé!

Thu nhập khủng cùng Affiliate  
Thu nhập khủng cùng Affiliate

Quy trình làm Affiliate hiệu quả nhất

Bên cạnh những hiệu quả khi kiếm tiền với Affiliate, bạn cần phải tập trung từ những bước đầu tiên. JobNow tin rằng với quy trình làm Affiliate dưới đây, ngay cả những người mới bắt đầu cũng có cách làm Affiliate thông minh và giản tiện nhất.

6 bước vàng để kiếm tiền nhờ Affiliate

Bước 1: Hãy tìm kiếm mục đích kinh doanh của mình và Affiliate Network phù hợp để đăng kí. Ví dụ: Nếu như bạn muốn bán những sản phẩm vật lí thì hãy tìm đến những trang thương mại điện tử: Shopee, Lazada..

Bước 2: Ưu tiên và quảng bá các sản phẩm tiềm năng: Bạn hãy lựa chọn kênh bán hàng Affiliate mong muốn bạn . Sau đó xác định sản phẩm có ưu thế. Đừng quên đầu tư vào hình ảnh quảng bá và chất lượng của chúng.

Bước 3: Định hướng truyền thông quảng cáo. Trên thị trường hiện nay, có rất đa dạng các quảng cáo sản phẩm. Hãy tìm cho mình một loại hình quảng cáo hiện đại và phù hợp nhất. Nếu bạn chọn quảng cáo thì hãy sử dụng triệt để quảng cáo của Facebook và Google với chi phí phải chăng nhất.

Xây dựng Website bằng WordPress: Bạn có thể tập tành làm Web cá nhân. Hoặc có thể thuê đội ngũ bên ngoài hỗ trợ nhé. Đừng quên nghiên cứu các từ khoá và nội dung thu hút người dùng.

>> Tìm hiểu thêm: cách tạo blog để kiếm tiền online hiệu quả

Bước 4: Tiến hàng landing page, gửi mail và phản hồi tự động

Bước 5: Chiến lược đeo bám khách hàng ( Retargeting).  Chính sách quảng cáo và nhận được số tiền lớn nhất có thể.

Bước 6: Mở rộng nhân sự và quản lý. Đây là bước đánh giá thành công của kiếm tiền với Affiliate. Lúc này, mô hình bán hàng của bạn đã chạy trơn tru và thu được lợi nhuận. Bạn có thể nhân rộng và thuê nhân sự để phục vụ mình.

Cách làm Affiliate cho người mới bắt đầu 
Cách làm Affiliate cho người mới bắt đầu

Lí do kiếm tiền Affiliate mà bạn không thể bỏ lỡ

Cách làm Affiliate không còn xa lạ với các nhà đầu tư thông thái hiện nay. Vậy tại sao bạn vẫn chần chừ chưa thử sức? JobNow sẽ đưa ra các lí do khiến bạn cần bắt tay vào kiếm tiền với Affiliate ngay hôm nay!

  • Không cần có sản phẩm hay dịch vụ sẵn sàng
  • Bán hàng Affiliate giúp bạn có tư duy và thái độ kinh doanh nghiêm túc
  • Giúp bạn rèn luyện các cách thức Online Marketing
  • Làm mọi lúc mọi nơi
  • Thu nhập đều đặn, đúng hẹn

>> Ngoài ra bạn cũng có thể gia tăng đáng kể thu nhập với chương trình cộng tác viên JobNow mức hoa hồng hấp dẫn lên tới 30%

Dưới đây, JobNow sẽ giới thiệu cho bạn cách làm Affiliate với một trang thương mại điện tử. Affiliate Shopee là một trong các mô hình được các publisher tin tưởng lựa chọn. Các kết nối của Shopee với khách hàng luôn được đánh giá hàng đầu. Đây là một kênh mua hàng trực tuyến liên kết toàn bộ Đông Nam Á hoàn toàn miễn phí và nhanh chóng.

Shopee bắt đầu chiến dịch Affiliate vào đầu 2018. Cách thức để tham gia Shopee như sau: Bạn đăng kí làm publisher của một Affiliate Network. Chọn Shopee và chờ xét duyệt. Đặc biệt tại Shopee những thông cáo về hoa hồng rất cao và hấp dẫn. Các sản phẩm trên Shopee rất đa dạng và phù hợp với mọi độ tuổi.

Thống kê hoa hồng của Shopee
Thống kê hoa hồng của Shopee

Có thể nói, bài viết hôm nay Hr.JobNow đề cập tới cách kiềm tiền với Affiliate. Hi vọng qua bài viết của chúng tôi các bạn sẽ có thêm một kênh bán hàng thành công và hiệu quả!

Facebook Comments

222