Gia tăng đáng kể thu nhập với cách kiếm tiền trên Facebook

1741

Facebook đã trở thành mạng xã hội toàn cầu và có sức ảnh hưởng vô cùng lớn trên toàn thế giới. Không chỉ dừng lại ở chia sẻ cảm nghĩ, hình ảnh cá nhân, liệu bạn đã biết tới việc kiếm tiên trên Facebook? Hãy cùng JobNow gia tăng thu nhập ngay từ hôm nay qua Facebook nhé!

Lợi ích kiếm tiền trên Facebook

Nếu bạn muốn được hưởng những lợi ích dưới đây thì đừng bỏ qua Facebook là kênh kiếm tiền hiệu quả nhất. Facebook Marketing không chỉ là một công cụ cá nhân, mà giờ đây với lượng truy cập hàng ngày bạn có thể sử dụng kiếm tiền với Facebook. Những lợi ích mà bạn nhận được chính là:

  • Rèn luyện kĩ năng Marketing Online trên Facebook Ads và Google Ads
  • Chi phí thấp, đôi khi là miễn phí
  • Tìm tòi bí quyết bán hàng Online hiệu quả
  • Chuyên tâm với công việc kinh doanh
  • Bán hàng đa dạng dịch vụ

Cách kiếm tiền từ Facebook uy tín bền vững

Sau khi biết được những lợi ích mà Facebook mang lại, bạn đã sẵn sàng tìm hiểu kiếm tiền trên Facebook. JobNow sẽ giới thiệu cho các bạn những cách kiếm tiền phổ biến và an toàn nhất.

Các cách cơ bản kiếm tiền hiệu quả từ Facebook

Đối với những người mới bắt đầu thì công việc nhẹ nhàng phù hợp với bạn như: chăm sóc fanpage, làm nội dung cho fanpage, .. Những khởi đầu tưởng chừng dễ dàng nhưng đã mang tới cho bạn một khoản thu nhập dao động từ 1 triệu. Thời gian tự do và bất kể ai cũng có thể thử sức.

>> Gia tăng thêm nguồn thu nhập khi trở thành cộng tác viên giới thiệu nhân sự JobNow hoa hồng hấp dẫn lên tới 30% tham khảo ngay

Thứ hai, kiếm tiền trên Facebook từ xây dựng nội dung. Công việc xây dựng nội dung là viết content. Ngày nay đang là một phương thức được đa dạng các bạn trẻ chọn là nguồn thu nhập. Chỉ với số lượng từ 10-15 dòng theo yêu cầu, bạn đã thu được một số tiền đủ để ăn sáng hàng ngày. Hiện nay, xây dựng nội dung đã trở thành công việc của tất cả mọi người nếu có khả năng viết lách và phù hợp với chủ đề được giao.

kiếm tiền trên facebook
kiếm tiền trên facebook

Các dịch vụ phổ biến trên Facebook

Thứ ba, chạy quảng cáo cho thị trường bán hàng trên Facebook. Facebook từ lâu đã trở thành một kênh bán hàng của rất nhiều nhà đầu tư. Do vậy, việc để quảng bá sản phẩm cạnh tranh cũng là một vấn đề được quan tâm. Có rất nhiều doanh nghiệp thuê quảng cáo để chạy dịch vụ cho riêng mình. Thuê quảng cáo trên facebook cũng là một công việc hái ra tiền của nhiều người. Dịch vụ quảng cáo đang là một trong những nhu cầu mà thị trường còn rất cần. Chính vì thế hãy học hỏi ngay cách chạy quảng cáo và bắt đầu thực hành nhé.

Thứ tư, bạn có thể làm dịch vụ tương tác cho fanpage. Đây là một công việc cần sử dụng các công cụ, lệnh để thu hút lượt ghé thăm trong fanpage. Bên cạnh việc kiếm tiền trên Facebook bằng like hay comment tự động, bạn có thể tăng các followers ..

Thứ năm, mở khoá Facebook. Dịch vụ này cũng được biết tới như một công cụ để kiếm tiền. Đặc biệt với các tài khoản của người có tầm ảnh hưởng lớn rất có khả năng bị hack, hay bị khoá tài khoản đột ngột. Hãy trang bị cho mình kiến thức về mở khoá tài khoản Facebook bạn cũng có thể nhận được một khoản tiền lớn đấy nhé!

>> Tìm hiểu ngay cách Blog tạo ra nguồn thu nhập 1000$

Sử dụng hình ảnh cá nhân để kiếm tiền

Thứ sáu, kiếm tiền từ quảng cáo Facebook bằng chính thương hiệu cá nhân. Nếu bạn là một người có tầm ảnh hưởng trên Facebook thì không khó gì để kiếm tiền bằng cách thức này. Chỉ cần hợp tác với một nhãn hàng, bạn đã có thể kiếm tiền. Công việc viết review sản phẩm hoặc chụp ảnh cùng sản phẩm cũng giúp bạn kiếm được tiền. Số tiền bạn kiếm được sẽ phụ thuộc vào lượng người theo dõi của bạn, lượt like và share bài viết đó. Tài khoản Facebook của bạn có lượt tương tác càng cao thì lượng tiền nhận lại càng lớn.

Thứ bảy, kinh doanh Online. Không còn xa lạ với bất kì ai, bán hàng Online giúp bạn gia tăng thu nhập. Hãy bắt đầu bán hàng từ chính tài khoản Facebook của mình. Các sản phẩm chất lượng và cách truyền thông quảng cáo sẽ giúp bạn có được lượng khách hàng tiềm năng trên Facebook. Hãy siêng năng xây dựng nội dung hay và sở hữu những bức ảnh đẹp cùng gương mặt đại diện có tầm ảnh hưởng. Chắc chắn bạn sẽ kinh doanh thành công!

Các phương pháp làm việc online trên Facebook 
Các phương pháp làm việc online trên Facebook

Hướng dẫn đăng video lên Facebook kiếm tiền

Cuối cùng là hướng dẫn đăng video lên Facebook kiếm tiền. Đây là cách kiếm tiền trên facebook hiệu quả và được phổ biến rộng rãi. Thông qua Ad Breaks, bạn có thể dễ dàng đặt quảng cáo lên video. Các bước thực hiện như sau:

Bước 1: Đăng video lên Fanpage Facebook của bạn

Bước 2: Sau khi video được tải lên, Facebook sẽ hiển thị quảng cáo

Bước 3: Bất kể ai click vào video bạn đăng tải, bạn sẽ nhận được hoa hồng từ click chuột đó.

Những lưu ý bạn cần biết để sử dụng Ad Breaks bật kiếm tiền Facebook:

Fanpage phải có tích xanh hoặc có 10.000 người theo dõi

Trong 2 tháng sử dụng Ad Breaks, cần tối thiểu 30.000 lượt xem 1 phút đối với video có thời lượng 3 phút

Đọc thêm các tiêu chuẩn trên Chính sách quảng cáo Facebook đề ra.

Thu nhập khủng của Ad Break trên Facebook
Thu nhập khủng của Ad Break trên Facebook

Bài viết trên đây cung cấp thông tin về kiếm tiền trên Facebook. hr.JobNow hi vọng với những thông tin bổ ích trên đây, bạn sẽ tăng thu nhập hàng tháng với Facebook. Đừng ngại ngần hãy trở thành những người kiếm tiền thông thái.

>> Xem thêm : Bí mật về thu nhập Affiliate Marketing

Facebook Comments

222