11 cách kiếm tiền online tại nhà hiệu quả nhất 2020 – JobNow

4801
Cách kiếm tiền online hiệu quả

Cách kiếm tiền online là một trong những từ khoá hàng đầu được tìm kiếm trên Internet. Trong cuộc sống hiện nay, kiếm tiền mọi lúc mọi nơi không còn là điều xa lạ với bất kì ai. Xã hội rộng lớn, hiện đại với các kết nối thông minh chắc chắn là công cụ kiếm tiền hiệu quả với người biết tận dụng. Hãy cùng JobNow khám phá những cách kiếm tiền trên mạng hot nhất 2020.

[Kiếm tiền online ] hiểu sao cho đúng

Kiếm tiền Online có thuật ngữ viết tắt là MMO. Chính là việc bạn sử dụng các thiết bị như điện thoại, máy tính kết nối Internet để kiếm tiền. Các các kiếm tiền trên đây có những cách phải dành thời gian học hỏi lâu dài. Bên cạnh đó, vẫn có cách nhanh chóng và dễ dàng. Nhưng suy cho cùng, trong thời gian nghỉ ngơi bạn đều có thể kiếm tiền bằng thiết bị mà sẵn sàng có.

Các cách kiếm tiền trực tuyến
Các cách kiếm tiền trực tuyến

Kiếm tiền trên mạng hiện nay là một trong những hình thức tạo ra nhiều nguồn thu nhập được nhiều người ưa chuộng bởi lý do. 

Thứ nhất:

Với thời đại công nghệ Internet kết nối con người một cách nhanh chóng với nhau thông tin về chất lượng và giá thành của các nhãn hiệu có thể nhanh chóng tiếp cận tới khách hàng. Vì vậy nhu cầu quảng bá lan truyền thương hiệu của các nhãn hàng như một yếu tố tất yếu trong xã hội hiện nay, việc dùng Internet giúp cho các nhãn hàng tiếp cận nhiều khách hàng tiềm năng nhưng lại không tốn quá nhiều chi phí cho quảng cáo.

Thứ 2:

Những người đầu tư không cần phải tốn quá nhiều chi phí để đầu tư cho cửa hàng cơ sở vật chất, hay mẫu mã các mặt hàng chỉ với chi phí rất nhỏ để thiết kế website tạo ra một gian hàng chuyên nghiệp là bạn đã có thể tự kinh doanh những sản phẩm mà mình yêu thích ở mọi lúc mọi nơi và tạo ra nhiều nguồn thu nhập thụ động.

Các cách kiếm tiền online hiệu quả nhất hiện nay

Kiếm tiền trên mạng được quan tâm vì việc linh hoạt thời gian từ nguồn thu nhập thụ động. Chính vì thế, ngoài các bạn trẻ cách kiếm tiền này trở nên hữu ích. Ngay cả những thiếu niên hay người già đều có thể tham gia. JobNow sẽ gợi ý cho bạn các cách kiếm tiền trên mạng 2020:

 • Affiliate Marketing – thu nhập 1000$ mỗi tháng
 • Kiếm tiền qua Trade Coin – giao dịch qua tiền điện tử
 • Kiếm tiền bằng google Adsence
 • Kiếm tiền online qua Teespring bằng việc bán áo thun
 • Bán hàng Online trên Facebook
 • Sử dụng các sàn giao dịch điện tử(Ebay, Amazon…)
 • Quay vlog kiếm tiền từ youtube
 • Viết Blog, website cá nhân
 • Viết bài quảng cáo, bài viết chuẩn SEO
 • Kiếm tiền qua App
 • Đầu tư Online

1.Affiliate Marketing – thu nhập khủng lên tới 1000$

Affiliate Marketing hay còn được gọi là hình thức tiếp thị liên kết bạn có thể hiểu đơn giản là giới thiệu những sản phẩm hay dịch vụ hữu ích chất lượng đến cho những khách hàng đang có nhu cầu mua sắm hoặc sử dụng thông qua các kênh bán hàng trực tuyến như : Lazada, Shoppe, Tiki…. hoặc một số App dịch vụ như : JobNow, MoMo… Lợi nhuận của bạn sẽ được tính bằng cách trích hoa hồng cho từng loại sản phẩm bạn đã tiếp thị thành công với mức chiết khấu hấp dẫn từ 8-15% hoặc có thể nhiều hơn nữa.

Kiếm tiền affiliate Marketing
Kiếm tiền affiliate Marketing

Hình thức này tuy mới xuất hiện tại Việt Nam những đã dần trở nên phổ biến vì những lợi ích to lớn mà nó mang lại như : Bạn không còn phải lo lắng các vẫn đề về vốn đầu tư, quản lý nhân sự, quản lý kho bãi, chăm sóc khách hàng bên cạnh đó thời gian làm việc có thể linh động khiến cho ngày càng có nhiều người quan tâm.

Cách đầu tiên trong tuyển tập những cách kiếm tiền online từ Affiliate Marketing mà JobNow muốn giới thiệu chính là tham gia giới thiệu nhân sự trở thành cộng tác viên của JobNow với mức hoa hông hấp dẫn và thu nhập đảm bảo không dưới 1000$.

Với sự phát triển không ngừng của nền kinh tế hiện nay mỗi năm có hàng chục nghìn doanh nghiệp mới được thành lập nhưng để vận hành được hệ thông đó cần một đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm. Tuy nhiên việc tìm kiếm ra một nhân sự phù hợp và chất lượng doanh nghiệp phải tốn quá nhiều chi phí.

Hiểu được vấn đề đang gặp phải JobNow nền tảng tuyển dụng thông minh với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành và đội ngũ lập trình viên chất lượng đã cho ra đời một nền tảng giúp cho việc kết nối giữa nhà tuyển dụng và người tìm việc trở nên dễ dàng. Bên cạnh đó ứng dụng JobNow còn có tính năng kiếm tiền cùng JobNow với mức hoa hồng cực cao lên tới 25% cho một ứng viên giới thiệu thành công.

Hướng dẫn cách trở thành cộng tác viên kiếm tiền cùng JobNow

Sau khi đã hoàn thành hồ sơ đăng kí làm cộng tác viên của JobNow bạn được cấp tài khoản tham gia vào hệ thống của chúng tôi với mỗi thành viên trong hệ thống bạn có thể dễ dàng lựa chọn hình thức kiếm tiền:

Hình thức 1 : Cộng tác viên gới thiệu ứng viên

 • Với hình thức này JobNow sẽ là người kết nối với các doanh nghiệp công ty đang có nhu cầu tuyển dụng và đăng tải tin đăng tuyển dụng lên hệ thống App JobNow. Bạn chỉ cần có ứng viên phù hợp và gửi thông tin ứng viên lên hệ thống với mỗi ứng viên ứng tuyển thành công bạn sẽ nhận được mức hoa hồng chiết khấu là 25% tổng giá trị hợp đồng.

ctv gới thiệu ứng viên

Hình thức 2: Giới thiệu nhà tuyển dụng

 • Với hình thức này mỗi nhà tuyển dụng giới thiệu thành công bạn sẽ nhận được mức hoa hồng chiết khấu 10% giá trị hợp đồng mà nhà tuyển dụng ký.

cộng tác viên giới thiệu nhà tuyển dụng

>> Bạn còn chờ gì nữa hãy tham gia ngay vào mạng lưới cộng tác viên của JobNow để tạo ra một hệ sinh thái tuyển dụng nhân sự bền vững: Tại đây!!!

2. Kiếm tiền qua Trade Coin – Giao dịch tiền điện tử

Nếu bạn là người am hiểu hay đã tham gia vào thị trường chứng khoán, Forex thì khái niệm “Trading” chắc hẳn không còn xa lạ, nó là một hình thức hoạt động tham gia vào thị trường tài chính với mục đích tìm kiếm cơ hội để có thể đầu tư thông qua hình thức mua và bán, và hi vọng thị trường sẽ tăng giá và bạn sẽ thu lợi từ đấy. Trade coin cũng được hiểu như thế, nhưng điểm khác biệt là nó được áp dụng vào thị trường tiền điện tử.

kiếm tiền bằng hình thức Trade coin

Khái niệm Trade coin có khi đồng tiền điện tử bắt đầu xuất hiện trên nhiều quốc gia trên thế giới một số đồng coin nổi bật như: Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), LiteCoin (LTC), Ripple ( XRP),…Tradecoin được cộng đồng gọi với tên là hình thức “Lướt sóng”, bạn hiểu đơn giản trade coin là hình thức mua bán coin trên các sàn giao dịch để kiếm lời, bạn mua đồng coin đó vì nghĩ rằng trong tương lai nó có thể tăng giá và bạn sẽ thu lời từ nó. Hoạt động Trade coin là hoạt động chỉ diễn ra trong thời gian “ngắn hạn”, có thể là trong ngày, trong vài tiếng, hay thậm chí chỉ là vài phút. 

3. Kiếm tiền từ Google Adsence 

Nếu bạn muốn tăng thu nhập đến từ các kênh kiếm tiền online thì Google Adsence là một lựa chọn không thể bỏ qua. Tất cả những điều bạn cần làm đơn giản là tạo ra một website chuyên nghiệp và duy trì nó bằng những nội dung tốt để tạo ra một lượng khách hàng truy cập thường xuyên. Khi đạt được một lượng truy cập ổn định, bạn sẽ tự động được google đề xuất đặt quảng cáo của Google. Và bạn có thể đăng ký với nhà quản lý của Google để nhận được tiền từ việc đặt quảng cáo.

Có 3 dạng website có tỉ lệ cao nhất được Google Adsense chấp nhận và kiếm lời từ nó phổ biến nhất đó là

 • Website tin tức
 • Blog dạng kiến thức
 • Blog dowload tài liệu.

Với website tin tức thì bạn cần phải cập nhật tin tức hằng ngày và những sự kiện nổi bật theo thời gian với dạng này làm 1 mình sẽ rất khó khăn và tốn thời gian.

Để dễ dàng hơn bạn nên hương đến xây dựng website theo hướng Blog chia sẻ kiến thức Blog có thể mang danh cá nhân hoặc blog thông tin kiến thức bổ ích nhiều người cần.

4. Kiếm tiền online qua Teespring bằng việc bán áo thun

Kiếm tiền online qua Teespring
Kiếm tiền online qua Teespring

Teespring là một trong những website hữu ích nhất từ trước tới nay với mục đích kiếm tiền bằng cách bán áo thun thông qua website của họ. Bạn không cần phải in, xuất bản, gửi áo phông vì Teespring đã làm mọi công đoạn này thay bạn.

Việc của bạn là chỉ cần đăng ký trên trang web của họ, và thiết kế áo thun của bạn, dựa vào óc sáng tạo của bạn để tạo ra những mẫu áo thun độc đáo. Khi đó họ sẽ xuất bản những ý tưởng đó trên website của họ và nếu có những khách hàng mua sản phẩm ý tưởng của bạn, bạn sẽ nhận được mức hoa hồng cực cao. 

Để công việc đạt được hiệu quả cao nhất bạn cần lên một kế hoạch rõ ràng cho việc quảng bá sản phẩm của bạn như : đâu là nơi thích hợp để chạy quảng cáo, làm sao để tối đa hiệu quả từ việc chạy Ads Facebook tìm ra các đối tượng cụ thể và đưa ra mục tiêu phù hợp.

5. Bán hàng online trên Facebook

Bán hàng trực tuyến trên Facebook một vài năm trở lại đây đang dần trở thành một cách kinh doanh “hấp dẫn” mà không một chủ shop nào muốn bỏ qua với lượng người sử dụng Facebook tại Việt Nam lên tới hơn 50 triệu tài khoản Facebook đang hoạt động đây là một thị trường vô cùng màu mỡ .

Bán hàng trực tuyến trên Facebook
Bán hàng trực tuyến trên Facebook

Với nền tảng có sẵn thời gian đầu nhừng người kinh doanh thường tận dụng lợi thế tệp khách hàng miễn phí từ profile cá nhân để bắt đầu thực hiện hóa những ý tưởng kinh doanh của mình, tiếp đến là việc mở rộng tiếp cận thêm nhiều khách hàng thông qua các hội nhóm, và fanpage. Ngoài ra Facebook cũng là một kênh hỗ trợ chạy quảng cáo vô cùng hiệu quả để tiếp cận tới hàng triệu khách hàng tiềm năng giúp bạn có thể đưa sản phẩm của mình tới mọi nơi không giới hạn vị trí địa lý.

Những mặt hàng xuất hiện trên Facebook cũng rất đa dạng tuy nhiên những mặt hàng nổi bật thu hút người dùng Facebook thường là những sản phẩm quần áo, giày dép, túi xách, phụ kiện, mỹ phẩm…

Bán hàng online đang dần trở thành xu thế kiếm tiền qua mạng thịnh hành nhất hiện nay, nó giúp các chủ shop tiết kiệm được tối đa về thời gian cũng như chi phí quản lý hay chi phí thuê các cửa hàng offline truyền thống.

>> Xem thêm : Gia tăng X2 thu nhập với bí quyết kiếm tiền trên Facebook 

6.Sử dụng các sàn giao dịch điện tử (Ebay, Amazon…)

Kiếm tiền trên Amazon và Ebay với Dropshiping
Kiếm tiền trên Amazon và Ebay với Dropshiping

Vẫn xoay quanh hình thức bán sản phẩm thông qua các sàn thương mại điện tử nhưng một số năm gần đây cộng đồng MMO rộ lên những trào lưu mới giúp kiếm tiền tại nhà hiệu quả thông qua việc bán hàng trên các trang thương mại điện tử lớn như (Amazon, Ebay…) việc kinh doanh tại thị trường Việt Nam cũng đã mang lại mức lợi nhuận rồi, nhưng với việc tham gia vào thị trường nước ngoài chắc hẳn mức thu nhập của bạn sẽ tăng lên đáng kể.

Hình thức được nhiều người áp dụng để bán hàng thông qua các trang thương mại điện tử lớn là hình thức DROPSHIPPING nghĩa là “Bán hàng bỏ qua khâu vận chuyển” bán hàng qua trung gian, không phải nhập hàng, không phải vận chuyển, không mất chi phí Marketing vì bạn đang bán trên 2 nền tảng lớn là Ebay và Amazon. Bạn được đóng vai trò là đơn vị trung gian kết nối giữa khách hàng với nhà cung cấp. Khi có khách hàng đặt mua bạn chỉ cần chuyển thông tin đến nhà cung cấp việc còn lại là của họ và bạn sẽ nhận được mức hoa hồng cực hấp dẫn.

Tuy nhiên thị trường này không tiềm năng với những bạn mới bắt đầu để tham gia thị trường này bạn nên có một chút am hiểu về kinh doanh bên cạnh đó việc trang bị kiến thức Marketing và trịnh độ tiếng anh ở mức khá cũng là một điều cần thiết nếu bạn muốn tham gia vào thị trường này.

7. Quay Vlog kiếm tiền hiệu quả từ Youtube

Kiếm tiền online tại nhà qua kênh youtube
Kiếm tiền online tại nhà qua kênh youtube

YouTube hiện đang trở thành một trong những mạng xã hội lớn nhất trên thế giới với hơn 1 tỷ người sử dụng. Đây được xem là nền tảng đứng đầu trong xu hướng hoạt động mảng Video với lượng người truy cập khủng Youtube nhận được cơn mưa những hợp đồng từ các nhà quảng cáo vì vậy việc sẵn sàng chi trả 1 số tiền khủng với những người làm nội dung trên Youtube là một điều hiển nhiên. Đã có những thông tin về Youtuber Việt có thu nhập lên tới 30 -40 tỉ đồng. 

Với những con số vừa rồi cho thấy kiếm tiền từ Youtube không chị hiện tại mà trong tương lai sẽ vẫn còn rất nhiều tiềm năng cho những bạn trẻ có niềm đam mê và mong muốn kiếm tiền từ kênh này.

8. Viết Blog, Website cá nhân

Bạn đã bao giờ nghĩ mình nên xây dựng thương hiệu cá nhân ở trên môi trường Online chưa? Lời khuyên của mình là bạn nên xây dựng ngay cho bản thân một Blog hoặc Website vì lợi ích to lớn của nó đối với bạn không chỉ nâng cao giá trị bản thân mà nó còn có thể tạo ra một nguồn thu nhập khủng mà bạn sẽ bất ngờ khi biết đấy.

Để có thể kiếm tiền từ nó trước tiên bạn cần xây dựng cho mình một Website tiếp theo bạn cũng cần trang bị thêm cho mình một số kiến thức về SEO để bài viết của bạn xuất hiện trên kết quả tìm kiếm và tiếp cận được nhiều người, Từ đó bạn có thể có thêm những nguồn thu nhập như:

 • Kiếm tiền từ Google Adsence (Khi bạn có lượng traffic cao)
 • Kiếm tiền bằng việc tiếp thị liên kết những sản phẩm liên quan tới bài viết của bạn
 • Nhận đặt Banner quảng cáo cho các nhãn hiệu liên quan tới lĩnh vực của Blog
 • Bán Backlink nhận đặt các bài Guest post.

Những tố chất cần có của những người làm Blog

 • Có khả năng viết lách, khả năng viết lách là một trong những yếu tố quan trọng của người làm Blog vì đây chính là phương tiện để bạn tiếp cận và truyền đạt cảm xúc của mình đến độc giả.
 • Có kiến thức am hiểu chuyên sâu về lĩnh vực của Blog
 • Có kiến thức về quản lý Website, Fanpage, kiến thức về Digital Marketing 

Nếu bạn là người nhạy bén tiếp cận với những kiến thức mới và khả năng quản lý website bạn có thể “Hái ra tiền” chỉ bằng sự lan truyền của mạng internet.

9. Viết bài quảng cáo, bài viết chuẩn seo cho website

Cách kiếm tiền trên mạng
Cách kiếm tiền trên mạng

Với sự bùng nổ của kỷ nguyên Internet việc những doanh nghiệp hay công ty muốn kết nối tiếp cận đến khách hàng thì yếu tố nội dung content chính là yếu tố cốt lõi giúp khách hàng yêu thích doanh nghiệp của bạn hơn.

Do đó nhu cầu về viết nội dung quảng cáo và bài viết chuẩn seo rất lớn từ đó tạo ra một kênh giúp tạo nguồn thu nhập cực khủng với những bạn có niềm đam mê với viết lách với mức giá được trả từ vài chục nghìn đến vài trăm nghìn cho 1 bài viết đây có lẽ cũng là một kênh kiếm tiền hiệu quả với các bạn có khả năng viết lách.

10. Kiếm tiền qua App

Mỗi ngày có hàng chục nghìn App mới được ra đời để tiếp cận tới khách hàng sử dụng và tải app họ thường phải chi ngân sách nhất định cho việc quảng cáo. Nhưng thay vì bỏ tiền chi cho quảng cáo họ chuyển số tiền đấy thành tiền thưởng cho cộng tác viên hoặc những người sử dụng app khi tiếp thị app của họ tới nhiêu người.

Kiếm tiền từ App lương sẽ được trả qua thẻ điện thoại, thẻ ngân hàng hay qua các ứng dụng ví điện tử. Công việc bạn phải làm chính là:

 • Xem quảng cáo
 • Mời bạn bè sử dụng app
 • Download app
 • Làm các bài khảo sát hay đơn giản là chia sẻ App trên mạng xã hội.
ứng dụng kiếm tiền trên điện thoại
ứng dụng kiếm tiền trên điện thoại

Công việc thứ hai kiếm tiền qua App

là tải ứng dụng đọc báo kiếm tiền. Bạn đã từng nghe qua chưa? Đó là app Báo VN ngày nay. Ngoài việc dành thời gian đọc báo cập nhập thông tin cho chính mình, nay bạn đã được nhận tiền mỗi ngày. Công việc của bạn chính là đọc báo và làm theo hướng dẫn của ứng dụng.

Bên cạnh đó, khi mời và chia sẻ thành công với bạn bè trên mạng xã hội bạn cũng nhận được số tiền tương ứng. Nếu như có người download ứng dụng từ link mà bạn chia sẻ bạn sẽ nhận được tiền xu. Số xu sẽ tăng lên khi lượt tương tác và download app tăng. Bạn sẽ nhận được tiền theo thời hạn qua thẻ điện thoại hoặc tiền qua ngân hàng.

Bên cạnh Báo VN ngày nay, thì ứng dụng Báo Mới cũng là một kênh đọc báo kiếm tiền phổ biến. Tại đây bạn sẽ nhận được điểm tích luỹ khi sử dụng thành công hai hình thức: Mời người tham gia cài đặt App và đọc báo mỗi ngày. Số điểm quy đổi như sau: Một người chia sẻ hay tham gia cài App sẽ được tính từ 1-5 điểm, 1 điểm tương ứng với 2.000. Điều kiện để nhận được tiền người dùng phải sử dụng các tài khoản mới hoàn toàn.

Với xã hội hiện tại con người hằng ngày họ nhận được quá nhiều thông tin do đó họ có xu hướng loại bỏ những thông tin không có mức độ tin tưởng cao

11.Các hình thức đầu tư online không thể bỏ qua

Đầu tư Online ngày càng trở nên hot trên thị trường hiện nay. Cách kiếm tiền online sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian hoặc tận dụng chính những thời gian thảnh thơi để kiếm thêm thu nhập. JobNow hi vọng với các hình thức này, bạn sẽ trở thành nhà đầu tư thông thái kiếm tiền trực tuyến thành công.

Lưu ý dành cho 3 phương pháp đầu tư trực tuyến

 • Đầu tiên, không phải là cách nào khác chính là đầu tư chứng khoán. Đây là hình thức đầu tư hấp dẫn nhiều người và an toàn. Chứng khoán được đánh giá là kênh đầu tư của thế hệ mới.
 • Nếu bạn là người yêu công nghệ thì có thể chọn cách đầu tư tiền điện tử. Xu hướng của các sàn Bitcoin ngày càng gia tăng. Các sàn tiền ảo này phát triển mỗi ngày. Tại Việt Nam, tuy chưa được phổ biến và chưa nhận được sự bảo hộ của nhà nước nhưng Bitcoin vẫn được giao dịch ẩn danh.
 • Thứ ba, chính là quyền chọn nhị phân. Nghe tên của hình thức này chắc hẳn bạn cảm thấy khá lạ lẫm. Chỉ mới xuất hiện ít năm nay, mô hình này được xây dựng bởi Forex. Các giao dịch thường rất ngắn dao động tính bằng phút. Vì vậy, để giao dịch thành công bạn phải có kiến thức vững vàng, Hiện nay, quyền chọn nhị phân đang là hình thức của tương lai. Tiềm năng của nó sẽ mang tới sự thay đổi của thế giới.
Giao dịch chứng khoán cách kiếm tiền online hiệu quả
Giao dịch chứng khoán cách kiếm tiền online hiệu quả

Những hình thức kiếm tiền online nên tránh

Kiếm tiền trực tuyến dần trở thành xu hướng của nhiều bạn trẻ, sinh viên, hay bà mẹ bỉm sữa giúp có thêm những nguồn thu nhập thụ động. Tuy nhiên bên cạnh những kênh xây dựng theo hình thức bài bản chuyên nghiệp vẫn còn xuất hiện những kênh kiếm tiền mang tính chất lừa đảo, spam, hoặc gây mất thời gian mà thu nhập không đáng kể dưới đây là những hình thức bạn nên cẩn trọng khi tham gia.

1.Kiếm tiền qua mạng bằng cách nhập mã Captcha

Chắc hẳn bạn cũng đã từng nghe những lời quảng cáo như “nhập mã, nhập dữ liệu…” làm việc từ 2-3 giờ trên ngày, thu nhập hấp dẫn…. Đều thuộc dạng kiếm tiền qua hình thức nhập mã Captcha. Đây có thể là công việc mà nhiều người biết đến nhất vì nó thường xuyên được quảng cáo trên nhiều cộng đồng Group…

Công việc bạn cần làm của hình thức này là nhập theo mã có sẵn auto xuất hiện số tiền bạn nhận tương ứng với số mã bạn nhập thành công. Thực chất công việc này không hề xấu nhưng khi làm công việc này bạn sẽ tốn rất nhiều thời gian và không học hỏi thêm được nhiều kĩ năng và còn tiềm ẩn nhiều nguy cơ lừa đảo.

2. Kiếm tiền bằng làm khảo sát online 

Đây là một hình thức tương tự như gõ mã  captcha. Công việc của bạn là khảo sát mỗi khi có thông báo, mỗi phiếu khảo sát bạn nhận được một số tiền nhất định việc này cũng khá đơn giản tuy nhiên số tiền nhận được rất ít để đạt được số tiền vài trăm nghìn bạn cần tốn rất nhiều thời gian và công sức.

Thay vì việc đốt thời gian vào những việc không đem lại nhiều trải nghiệm và kỹ năng như vậy bạn nên đầu  tư vào những kênh khác giúp học thêm nhiều kỹ năng mới hơn. 

3. Kiếm tiền qua hình các link youtube, facebook, xem quảng cáo

Cũng giống như các hình thức trên công việc của bạn cũng đơn giản là chỉ cần click vào những link video hay quảng cáo có sẵn số tiền bạn nhận được được tính bằng số lần click của bạn. Với số tiền ít ỏi nhận được và khoảng thời gian cực lớn tiêu tốn cho nó thì đây cũng là hình thức bạn không nên tham gia.

4. Tham gia kiếm tiền từ Leading Flatform và các dự án ICO lừa đảo

Trong những năm gần đây những thuật ngữ về đồng tiền kỹ thuật số ngày càng nhiều tuy nhiên có nhiều người đã lợi dụng những hình thức này để lừa đảo chiếm đoạt. Leading theo mô hình Ponzi của đồng bitcoinnect là một minh chứng rõ ràng cụ thể và bạn cần phải tìm hiểu rất kỹ trước khi bỏ tiền vào đầu tư. Đây không còn là một việc tốn sức nữa mà nó thậm chí còn có thể gọi là phạm pháp và lửa đảo trên quy mô rộng lớn. Do đó các bạn cần phải thật sự cảnh giác. 

Đồng hành cùng bài viết, JobNow hi vọng cách kiếm tiền online sẽ giúp bạn có ý thức nghiêm túc hành động làm việc. Chắc chắn rằng khi bạn đầu tư lớn thì khoản lợi nhuận thu về sẽ lớn. Chúc các bạn chinh phục cách kiếm tiền trên mạng thành công! 

Nguồn : https://hr.jobnow.com.vn

Facebook Comments

222