Kiếm tiền online “Bền Vững” với App cộng tác viên JobNow

5876
app cộng tác viên JobNow

Làm thế nào để trở thành cộng tác viên kiếm tiền Online cùng JobNow, app kiếm tiền hiệu quả với App cộng tác viên của JobNow như thế nào? Trong bài viết này JobNow sẽ hướng dẫn bạn cách kiếm tiền bền vững và hiệu quả cùng với App cộng tác viên JobNow mọi lúc mọi nơi một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Giới thiệu chung về App cộng tác viên kiếm tiền cùng JobNow

kiếm tiền online cùng jobnow

JobNow là hệ thống tuyển dụng thông minh do công ty ADT quốc tế sáng lập với hơn 4 năm hoạt động với thế mạnh về mặt công nghệ cùng đội ngũ lập trình viên dày dặn kinh nghiệm chúng tôi liên tục cải tiến công nghệ để mang lại cho người sử dụng những giá trị cao nhất. Với hàng loạt tính năng nổi bật trên App như : “Phỏng vấn online “, “Tìm việc theo định vị”, “Tự động kết nối công việc phù hợp”, “Ngày hội tuyển dụng online”… Chúng tôi đã giúp đỡ hàng triệu ứng viên và nhà tuyển dụng kết nối với nhau một cách dễ dàng.

Đặc biệt với tính năng mới cộng tác viên JobNow bạn có thể tham gia kiếm tiền mọi lúc mọi nơi với mức hoa hồng cực hấp dẫn bạn có thể dễ dàng có mức thu nhập 8 số.

Những ai là cộng tác viên kiếm tiền online cùng JobNow

kiếm tiền online cùng jobnow

Với tính năng cộng tác viên kiếm tiền online của JobNow bất kể ai cũng có thể tham gia vào mạng lưới của chúng tôi. Ngay cả khi bạn còn là sinh viên, hay là những vị trí trưởng phòng nhân sự cao cấp cũng đều có thể tham gia vào hệ thống và cùng kiếm tiền với JobNow.

Việc bạn cần làm là Tải App JobNow về điện thoại đăng ký làm cộng tác viên với chúng tôi và giới thiệu nhân sự phù hợp tới những công việc được đăng tải trên hệ thống chúng tôi. Với quy trình làm việc rõ ràng minh bạch cơ chế hợp tác Win-Win bạn cũng có thể theo dõi trực tiếp tiến độ của từng vị trí cộng tác viên ngay trên App.

Quyền lợi hấp dẫn với app cộng tác viên kiếm tiền online của JobNow

Sau khi đã hoàn thành hồ sơ đăng kí làm cộng tác viên của JobNow bạn được cấp tài khoản tham gia vào hệ thống của chúng tôi với mỗi thành viên trong hệ thống bạn có thể dễ dàng lựa chọn hình thức kiếm tiền:

Hình thức 1 : Cộng tác viên gới thiệu ứng viên

  • Với hình thức này JobNow sẽ là người kết nối với các doanh nghiệp công ty đang có nhu cầu tuyển dụng và đăng tải tin đăng tuyển dụng lên hệ thống App JobNow. Bạn chỉ cần có ứng viên phù hợp và gửi thông tin ứng viên lên hệ thống với mỗi ứng viên ứng tuyển thành công bạn sẽ nhận được mức hoa hồng chiết khấu là 25% tổng giá trị hợp đồng.

ctv gới thiệu ứng viên

Hình thức 2: Giới thiệu nhà tuyển dụng

  • Với hình thức này mỗi nhà tuyển dụng giới thiệu thành công bạn sẽ nhận được mức hoa hồng chiết khấu 10% giá trị hợp đồng mà nhà tuyển dụng ký.

cộng tác viên giới thiệu nhà tuyển dụng

Tại sao bạn nên trở thành cộng tác viên kiếm tiền online cùng JobNow

Theo kết quả khảo sát thống kê những năm trở lại đây Việt Nam đang đạt mức tăng kỉ lục về số doanh nghiệp mới được thành lập mỗi năm cụ thể trong năm 2018 số doanh nghiệp mới được thành lập là 131.3 nghìn doanh nghiệp mới được thành lập.

Để một doanh nghiệp mới có thể thể vận hành và phát triển thì yếu tố nhân sự là một tố cốt lõi giúp cho doanh nghiệp có thể vận hành và phát triển bền vững với số lượng và tính cấp thiết của vấn đề nhân sự cho doanh nghiệp.

Thấu hiểu những vấn dề và khó khăn của các doanh nghiệp gặp phải JobNow với lợi thế về công nghệ chúng tôi luôn nỗ lực hoàn thiện và cải tiến chất lượng sản phẩm mục tiêu mang lại nhiều giải pháp tối ưu nhất cho cộng đồng trong thời đại cách mạng công nghệ 4.0 bùng nổ, đặc biệt về nhân sự.

>> Bạn còn chờ gì nữa hãy tham gia ngay vào mạng lưới cộng tác viên của JobNow để tạo ra một hệ sinh thái tuyển dụng nhân sự bền vững: Tại đây!!!

Quy trình giúp cộng tác viên kiếm tiền online hiệu quả với App JobNow

quy trình tuyển dụng với app cộng tác viên JobNow

Khi tham gia hệ thống cộng tác viên bạn sẽ đóng vai trò như một nhà tuyển dụng thưc thụ việc áp dụng những quy trình tuyển dụng chuyên nghiệp và hiệu quả sẽ giúp bạn tận dụng được tốt ta kỹ năng để kiếm tiền hiệu quả hơn cùng  JobNow. Với quy trình tuyển dụng 7 bước của chúng tôi sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong việc tuyển dụng.

  1. Xây dựng quy trình tuyển dụng nhân sự
  2. Mô tả vị trí công việc chính xác
  3. Tận dụng tối đa kênh truyền thông nội bộ
  4. Tạo mối quan hệ và liên kết cùng với các trường đại học
  5. Sử dụng hiệu quả các nguồn hồ sơ qua môi trường internet
  6. Chọn lọc hồ sơ ứng viên chất lượng để tránh mất thời gian
  7. Sử dụng các kênh mạng xã hội cũng là một kênh hiệu quả giúp tìm ứng viên một cách dễ dàng.

JobNow đang mang đến cơ hội tuyệt vời cho tất cả mọi người, vậy thì còn chần chờ gì nữa mà không nhanh đưa ra quyết định tham gia kiếm tiền cùng JobNow

Chúc bạn đăng ký làm Cộng tác viên JobNow thành công và xây dựng  thêm được nhiều nguồn thu nhập hơn nữa.

Facebook Comments

222