3 NGÀY ĐÊM CHÁY CÙNG SUCCESS CONFERENCE & EXPO ASIA2018

2609

Sáng ngày 21/05, Mạng việc làm – tuyển dụng theo định vị JOBNOW cùng hàng loạt các nhà đồng tài trợ khác đã chính thức tổ chức sự kiện “SUCCESS CONFERENCE & EXPO ASIA 2018” – Sự Kiện Quy Tụ Top Marketer Hàng Đầu Thế Giới tại Trung tâm Hội nghị Quốc gia – số 57 Phạm Hùng. Sự kiện diễn ra thành công rực rỡ với sự quy tụ và hội ngộ của hàng chục Tỷ Phú, Doanh nhân và Chuyên gia hàng đầu trên thế giới cũng như Việt Nam.

Success Conference & Expo Asia 2018 cho ta những giá trị gì

không đơn thuần là một hội nghị, đây là 3 ngày TRẢI NGHIỆM để học hỏi cách tư duy, các chiến lược, chiến thuật marketing cấp cao từ những chuyên gia hàng đầu trên thế gới, từ đó mở rộng cơ hội khám phá các kênh traffic mới nhất, các đột phá về tối ưu hóa tỷ lệ chuyển đổi, cơ hội giao lưu, kết nối kinh doanh chất lượng với những doanh nghiệp xuất chúng nhất thế giới qua những buổi networking party đa văn hóa.

SCE Asia 2018 gồm nhiều hoạt động diễn ra song song như 2 ngày hội nghị chia sẻ và gian hàng triển lãm, 2 buổi tối networking party, DJ party, Happy Hour 2 for1 và 1 ngày Private Mastermind, Workshop chuyên sâu bởi ông Neil Patel, từ 21/05 – 23/05/2018. Hơn 3000 doanh nhân, marketer từ hơn 50 quốc gia trên thế giới sẽ hội tụ tại đây để học hỏi từ những lãnh đạo, chuyên gia đầu ngành, tự do kết nối, giao lưu, thiết lập các mối quan hệ hợp tác kinh doanh quý giá cũng như có những phút giây vui vẻ tại Thủ Đô của Việt Nam.

Có thể nói, chưa bao giờ sân khấu hội trường lại nóng đến như vậy. Mặc dù 9h sự kiện mới chính thức bắt đầu, nhưng ngay từ 8h sáng, hơn 100 gian hàng gồm những doanh nghiệp marketing, thương mại điện tử, cùng hàng ngàn học viên là các doanh nhân, chuyên gia, marketer…  đã có mặt tại sự kiện.

Cùng nhau tham quan các gian hàng và háo hức chờ đợi đến giờ khai mạc. Tại đây các doanh nghiệp tìm thấy các cánh cửa để bước vào thị trường năng động Việt Nam và ngược lại, là cầu nối cho các doanh nghiệp Việt bước ra thế giới.

Trước khi sự kiện diễn ra 15 phút, toàn bộ ghế trong hội trường đã kín chỗ. Sân khấu hội trường bừng sáng với sự xuất hiện của MC điển trai Tình Nguyễn và Shark Tank trẻ trung xinh đẹp Trương Lý Hoàng Phi cùng bài diễn thuyết vô cùng thu hút và hữu ích khiến hội trường nóng hơn bao giờ hết. Những tiếng cười, tiếng hò reo và những tràng pháo tay không ngớt chính là lý do khiến hơi ấm lan toả khắp hội trường.

Tiếp nối là hàng loạt các bài diễn thuyết đến từ các chuyên gia nổi tiếng như Ông Peng Joon – CEO & Founder  Smobble, Hiếu Orion – chuyên gua Viral Marketing tại Việt Nam, Nguyễn Hương Quỳnh-Tổng giám đốc Nielsen Việt Nam, Ông Tuấn Hà – CEO Vinalink,…

và đặc biệt ngay từ ngày đầu tiên diễn ra sự kiện đã có sự góp mặt của NHÀ SÁNG LẬP CỦA 3 CÔNG TY TRỊ GIÁ HÀNG TRĂM TRIỆU ĐÔ – TOP #1 MARKETER THẾ GIỚI NEIL PATEL chia sẻ về “Những chuyện chưa kể trong sự nghiệp xây dựng các đế chế hàng trăm triệu đô la” của ông.

Kết thúc ngày thứ nhất, là chương trình party giao lưu đa văn hóa cùng các diễn giả hàng đầu tại tầng 68 Keangnam Hanoi Landmark Tower – toà nhà cao nhất Hà Nội, những giây phút thư giãn với nhạc, rượu, bia, tapas và Top DJ Châu Á ngay tại Việt Nam.

Ngày học thứ 2 (22/05/2018) cũng bắt đầu từ rất sớm, tiếp tục với hàng loạt diễn giả nổi tiếng như Nick Peroni- triệu phú ecommerce được yêu thích toàn thế giới, Nathan Resnick- CEO của Sourcify, Nele Sharp- Giám đốc Phát triển kinh doanh toàn cầu của CJ, … và sự quay trở lại của Neil Patel khiến trương trình bùng cháy vượt thời lượng tới tận 21h cho dù khung giờ kết thúc chương trình là 18h cùng ngày.

Mặc dù đã tới cuối ngày sự kiện thứ 2 nhưng vẫn có rất nhiều thành viên vé STANDARD nâng cấp lên VIP để có thể tham gia sự kiện đặc biệt vào ngày học thứ 3 – 23/05/2018.

Với buổi học chuyên sâu đến từ 3 diễn giả nổi tiếng: Ông Peng Joon, ông Nick Peroni và ông Neil Patel. Buổi học diễn ra vô cùng thành công với hàng ngàn học viên là các doanh nhân, chuyên gia nổi tiếng trong lĩnh vực marketing.

Kết thúc 3 ngày học vô cùng giá trị, buổi Party diễn ra vào tối 23/05/2018 một lần nữa lại kết nối các diễn giả từ khắp mọi nơi trên thế giới và các doanh nhân Việt Nam gần nhau hơn nữa, cùng nhau chia sẻ và lan toả giá trị.

Thay bằng việc phải tốn 1000 USD ++ để sang Thái, London, thì 3 ngày vừa qua tại Hà Nội, cũng có mốt sự kiện tầm cỡ và đẳng cấp như vậy được tổ chức. Đó quả thật là một điều hết sức may mắn và tuyệt vời tới tất cả chúng ta.

Thay mặt tất cả các nhà tài trợ cho chương trình, JOBNOW xin chân thành cảm ơn các chuyên gia đến từ nhiều quốc gia. Kính chúc tất cả các anh các chị thành công hơn nữa và thật nhiều sức khoẻ để chia sẻ nhiều kiến thức hơn nữa mang lại giá trị cho cộng đồng.

Chúng tôi vô cùng vinh dự được đồng hành cùng chương trình và luôn sẵn sàng cho 1 mùa CONFERENCE & EXPO ASIA mới thành công và lan toả hơn nữa.

Xin chân thành cảm ơn!

Facebook Comments

222