JobNow đồng hành cùng tân cử nhân, tân kỹ sư trong Ngày hội việc làm UTT 2019

2287
Headhunter của JobNow hỗ trợ sinh viên điền thông tin tại Ngày hội việc làm UTT 2019

Ngày 21/06/2019 vừa qua, JobNow hân hạnh trở thành nhà tài trợ  của “Lễ trao bằng tốt nghiệp và Ngày hội việc làm UTT”. Sự kiện là cơ hội cho các tân cử nhân, tân kỹ sư và các bạn sinh viên chuẩn bị tốt nghiệp tìm được việc làm phù hợp với ngành nghề được đào tạo.

Nhà tài trợ Vàng, Bạc, Đồng của Ngày hội việc làm UTT 2019

Lễ trao bằng tốt nghiệp và Ngày hội việc làm UTT có sự góp mặt của nhiều doanh nghiệp tên tuổi

Sự kiện được ủng hộ của nhiều doanh nghiệp tên tuổi. Đến dự buổi lễ có CEO JobNow Lê Khắc Hiệp, TGĐ Công ty CP Công nghệ Hoàng Hà Nguyễn Văn Khoát, Phó trưởng ban Tổ chức nhân sự Tổng công ty vận tải Transerco Đoàn Ngọc Hồng, Trưởng phòng nhân sự công ty CP Logistics Hàng Không Lê Thị Thu Hương, Trưởng phòng Hành chính nhân sự Công ty CP Liên Minh Phú Gia Đỗ Thị Mến , Phó Giám đốc kinh doanh Công ty CP Cơ khí Xây dựng Việt Nam Đinh Hồng Phong,…

Đại diện nhà trường, đại diện công ty tại Ngày hội việc làm UTT 2019

Về phía Trường Đại học Công nghệ GTVT có PGS.TS. Đào Văn Đông – Hiệu trưởng, PGS.TS. Vũ Ngọc Khiêm – Phó Hiệu trưởng, PGS.TS. Nguyễn Hoàng Long – Phó Hiệu trưởng, cùng các thầy, cô giáo là Lãnh đạo các Phòng, Ban, Khoa, Trung tâm. Đặc biệt là sự có mặt đầy đủ của  645 tân kỹ sư, tân cử nhân của Nhà trường.

JobNow mang đến hàng chục cơ hội việc làm cho sinh viên Đại học Công nghệ GTVT

Để chúc mừng các tân cử nhân, các tân kỹ sư xuất sắc hoàn thành chương trình đào tạo trước thời hạn. JobNow mang buổi lễ 6 vị trí tuyển dụng, và có thể tìm hiểu thêm tại https://vieclamluongcao.net

Headhunter của JobNow hỗ trợ sinh viên điền thông tin tại Ngày hội việc làm UTT 2019

JobNow không chỉ hỗ trợ các tân cử nhân, tân kỹ sư tiếp xúc với cơ hội việc làm bằng hình thức tuyển dụng trực tiếp mà còn bằng hình thức trực tuyến. Các tính năng như tìm việc theo định vị, theo ngành nghề, theo mức lương, phỏng vấn bằng video call, tự động kết nối  sẽ giúp các sinh viên của Đại học Công nghệ GTVT tìm được các công việc như ý. Đội ngũ headhunter của JobNow nhiệt tình hỗ trợ sinh viên tải app JobNow và hướng dẫn cách sử dụng app JobNow.

Với những nỗ lực của JobNow hy vọng 645 tân kỹ sư, tân cử nhân của Nhà trường sẽ tìm được bến đỗ như mong ước.

Facebook Comments

222