JOBNOW đồng hành cùng Lễ Khai giảng Trường đào tạo quốc tế Unidesign – 2018

2321

8h sáng ngày 14/07/2018 Trường đào tạo quốc tế Unidesign đã long trọng tổ chức lễ khai giảng khóa học 2018-2020. Đây là sự kiện trọng đại được tổ chức hàng năm, với mục đích chào mừng các em học viên mới đến với ngôi nhà Unidesign, nơi chắp cánh cho ước mơ trở thành “Designer” chuyên nghiệp của các em. Đồng thời, Tuyên dương các học viên có thành tích học tập xuất sắc và trao bằng tốt nghiệp cho toàn thể học viên khoá 2015-2017 vừa qua.

 

>> Dấu ấn thanh xuân – đêm nhạc CHIA TAY KHOÁ CUỐI NEU không bao giờ quên!

Lễ khai giảng – Buổi lễ trọng đại của Trường Đào tạo quốc tế Unidesign.

Buổi lễ được tổ chức long trọng với sự tham gia của các bên đối tác, đoàn thể – doanh nghiệp, thầy cô giáo và phụ huynh học viên. Với tư cách là đối tác tiềm năng, Mạng việc làm – tuyển dụng theo định vị JOBNOW vô cùng vinh dự được mời tham dự Buổi lễ và có cơ hội được chia sẻ cùng các em những kiến thức, kinh nghiệm của mình.

Mở đầu cho buổi khai giảng, các em học viên được lắng nghe những chia sẻ của Bà Phạm Thị Thu Hà (Hiệu trưởng Trường Đào tạo Quốc tế UniDesign) về tâm huyết của mình khi xây dựng lên mái nhà Unidesign. Với phương châm HỌC ĐỂ LÀM, mong muốn đào tạo ra những Chuyên gia Thiết kế uy tín hàng đầu tại Việt Nam.

jobnow đồng hành cùng lễ khai giảng trường Unidesign
JOBNOW và các đối tác thân thiết của Trường Đào tạo Quốc tế Unidesign lên nhận bó hoa tươi thắm
Khai giảng của những cơ hội
 
Đến với buổi khai giảng còn có sự góp mặt của rất nhiều “cây đa, cây đề” nổi tiếng trong ngành thiết kế đồ họa, nội thất, làm phim, Đồng thời là giảng viên của trường UniDesign như: Thầy Nguyễn Phong Châu (Phó Giám đốc công ty TNHH Giải Pháp Sáng Tạo DHC), Thầy Bùi Thanh Tú (Phó trưởng phòng đào tạo Trường Đại Học Sân Khấu Điện Ảnh),…
Góp mặt cùng các thầy cô của trường, Thật vinh dự cho JOBNOW được đứng tại sân khấu của Unidesign để chia sẻ những cảm xúc bồi hồi khi được dự lễ khai giảng, cũng như nhắn nhủ đến các em học viên rất nhiều điều. Anh Nguyễn Như Quý (Giám đốc kinh doanh Mạng việc làm – tuyển dụng theo định vị JOBNOW) vô cùng hào hứng chia sẻ tới các em những kinh nghiệm quý báu từ chính bản thân mình sau nhiều năm công tác, giúp các em tự tin hơn trên con đường đã chọn.
Jobnow đồng hành cùng Lễ khai giảng Unidesign
Anh Nguyễn Như Quý (Giám đốc kinh doanh Mạng việc làm – tuyển dụng theo định vị Jobnow) chia sẻ.
Khai giảng của sự hi vọng và cố gắng
 
Sau tiết mục nhảy khuấy động không khí của nhóm nhạc Uniker là tiết mục trao học bổng và bằng tốt nghiệp cho các em học viên suất sắc của khoá 2015-2017 các ngành Nội thất, Đồ hoạ, Làm phim, Thời Trang. Đó là một món quà vô cùng ý nghĩa cho sự cố gắng, nỗ lực của các em trong suốt thời gian học tại Unidesign. Cũng chính là những tấm gương sáng để các bạn học viên mới noi theo, tạo nên một niên khoá 2017-2020 thành công hơn nữa.
Jobnow đồng hành cùng Lễ khai giảng Unidesign
Lễ trao học bổng và bằng tốt nghiệp trường Đào tạo Quốc Tế Unidesign

Khai giảng của những niềm vui.

Sau màn trao học bổng, chương trình tiếp tục phát những video giới thiệu về khoá học giúp các em học viên mới và quý phụ huynh thấy chặng đường con em mình sẽ đi trong suốt 2 năm học tập tại đây. 2 sản phẩm xuất xắc của cựu học viên Unidesign được trình chiếu khiến cả hội trường vô cùng hào hứng. Những cử chỉ vui mừng, lời nói đầy thiện cảm cho thấy các bậc phụ huynh thật sự cảm thấy yên tâm và hài lòng khi đã gửi gắm con em của mình đúng nơi.

Khai giảng cho những ước mơ hồng.

Tiết mục văn nghệ “Đường đến ngày vinh quang” do nhóm sinh viên trường Đại Học Xây Dựng biểu diễn đã khép lại Buổi lễ khai giảng niên khoá 2018-2020. Mở ra một năm học mới, một hành trình khám phá tri thức mới cho toàn thể học viên. Viết những trang tiếp theo cho “những ước mơ hồng” của các Designer tương lai.

Nhân năm học mới, JOBNOW kính chúc quý nhà trường sẽ ngày càng hoàn thiện mọi mặt hơn nữa để thực sự là nơi “khởi nghiệp vững chắc” cho các bạn đam mê nghệ thuật và công nghệ. Kính chúc các thầy cô giáo mạnh khỏe, tràn đầy năng lượng để truyền lửa, truyền đam mê cho các em. Chúc các em một năm học mới vui vẻ, học tập tốt và biết nắm bắt cơ hội để cố gắng vì một tương lai “hồng”.

 

Facebook Comments

222