JobNow ra mắt Cổng Việc làm Quốc tế hợp tác với Synary Smart HTT

2239

Hôm nay, ngày 03/10/2020, JobNow đã đến tham dự sự kiện “Grand Opening Synary Smart HHT và Lễ Ra Mắt Cổng Thông Tin Việc làm Quốc tế Vieclamquocte.today”.

Ông Lê Khắc Hiệp, Tổng giám đốc JobNow đang trả lời phỏng vấn

Mô hình cafe ứng dụng công nghệ 4.0 của Synary Smart Hub lần lượt ra mắt tại các trường Đại học, Cao đẳng Việt Nam với điểm nổi bật là đưa vào ứng dụng màn hình cảm ứng thông minh dành cho sinh viên.

Không chỉ dừng lại ở đó, Synary Smart Hub tiếp tục cho ra mắt cổng thông tin việc làm quốc tế (vieclamquocte.today) giúp các bạn sinh viên có cơ hội tìm kiếm việc làm một cách dễ dàng.

Ngày 3/10/2020, Synary Smart HTT chính thức ra mắt tại Trường Cao đẳng Nghề Công nghệ Cao Hà Nội (HHT) với cổng thông tin vietlamquocte.today được tích hợp trên nền tảng ngôi nhà chung Synary với những màn hình cảm ứng tương tác thông minh lớn được sử dụng thay thế cho những mặt bàn.

Tất cả thông tin việc làm mà cổng việc làm quốc tế do Synary Smart Hub mang lại sẽ là cầu nối giúp các doanh nghiệp tìm kiếm được nhiều ứng viên tiềm năng.

Từ phía sinh viên, qua cổng việc làm này dễ dàng tìm kiếm việc làm lương cao và phù hợp với rất nhiều nhà tuyển dụng. Ngoài ra, sinh viên sẽ được kết nối được với các trường đại học quốc tế, thậm chí mở ra nhiều cơ hội học tập và làm việc tại các quốc gia danh tiếng: Đức, Australia, Nhật Bản, Hàn Quốc…

Ông Lê Khắc Hiệp, Tổng giám đốc – Công ty JobNow bày tỏ: “Công ty JobNow đã hợp tác cùng Synary Group để góp phần đẩy mạnh hơn hoạt động của dự án cổng việc làm quốc tế: như kết nối việc làm, công cụ học trực tuyến và giảng dạy trực tuyến, hỗ trợ nhà trường tối đa hiệu quả các hoạt động áp dụng về công nghệ để thu hút tuyển sinh học sinh, sinh viên trong nước mà quốc tế.

Mời các bạn đón xem chương trình VTC 14 nói về sự kiện này: VTC 14 nói gì về JobNow

Hằng ngày JobNow sẽ cập nhật các việc làm mới, các kiến thức nghề nghiệp, thông tin thời sự mới. Hãy theo dõi các bài viết của JobNow tại: https://hr.jobnow.com.vn để cập nhật những thông tin hữu ích các bạn nhé!

JOBNOW – HỆ THỐNG TUYỂN DỤNG THÔNG MINH

☎ Hotline: 0986.935.736 – 0988.093.407

? Emaill: Hrmanager1@adtgroup.net

? Fanpage: https://www.facebook.com/JobNow.com.vn/

? Website: http://jobnow.com.vn

? Website giới thiệu công ty : adtgroup.net

Facebook Comments

222