Lễ ký kết thỏa thuận hợp tác giữa JobNow và Đại Học Giáo Dục – ĐHQGHN

2444

Tiếp nối những thành công của việc tạo cổng thông tin việc làm cho các trường Đại học, Cao đẳng cũng như trung cấp nghề ngày 18/06/2020 vừa qua tại Trường Đại Học Giáo Dục thuộc ĐH Quốc Gia Hà Nội đã diễn ra lễ kí kết thỏa thuận hợp tác cung cấp nền tảng tuyển dụng của JobNow dành cho Trường ĐH Giáo Dục.

Ký thỏa thuận hợp tác giữa trường ĐH Giáo Dục với JOBNOW
Ký thỏa thuận hợp tác giữa trường ĐH Giáo Dục với JOBNOW

Với nhu cầu đào tạo và tìm việc online ngày càng tăng, JOBNOW đã nắm bắt cơ hội này và triển khai thành công mô hình Công thông tin việc làm với nhiều trường Đại học, Cao đẳng và Trung cấp. Chi tiết tại đây. Vào ngày 18/06/2020, tại trường  –ĐH Giáo Dục đã diễn ra lễ ký kết Thỏa thuận hợp tác giữa Nhà trường và JOBNOW về Cổng thông tin việc làm này.

Trong biên bản ký kết Thỏa thuận giữa Trường ĐH Giáo Dục với JOBNOW, 2 bên cam kết xây dựng và sử dụng Cổng thông tin việc làm tên miền vieclam.education.vnu.edu.vn  với mục đích kết nối trực tiếp doanh nghiệp và sinh viên; giúp sinh viên đã, đang theo học tại ĐH Giáo Dục nói riêng và các ứng viên trên cả nước nói chung tiếp cận được với các doanh nghiệp đang có nhu cầu tuyển dụng; tìm được công việc đúng ngành nghề, đúng sở thích và giảm lượng sinh viên thất nghiệp sau khi ra trường.

Một số hình ảnh về lễ ký kết:

Ký thỏa thuận hợp tác giữa trường ĐH Giáo Dục với JOBNOW
Ký thỏa thuận hợp tác giữa trường ĐH Giáo Dục với JOBNOW

Tại JobNow chúng tôi luôn cập nhật việc làm 24h nhanh chóng hiệu quả, và các kiến thức nghề nghiệp, thông tin thời sự mới. Hãy theo dõi các bài viết của JobNow tại: https://hr.jobnow.com.vn để cập nhật những thông tin hữu ích các bạn nhé!

JOBNOW – HỆ THỐNG TUYỂN DỤNG THÔNG MINH

☎ Hotline: 0986.935.736 – 0988.093.407

📧 Emaill: Hrmanager1@adtgroup.net

📱 Fanpage: https://www.facebook.com/JobNow.com.vn/

🌎 Website: http://jobnow.com.vn

🌎 Website công ty: www.adtgroup.net

Facebook Comments

222