[Infographic] 11 mẹo để duy trì hiệu quả công việc khi bạn mệt mỏi

1723
Mẹo duy trì hiệu quả công việc khi mệt mỏi

Trong cuộc sống hằng ngày với bộn bề công việc, có đôi lúc bạn cảm thấy mệt mỏi, chán nản dẫn tới hiệu quả công việc không cao và có khi còn không muốn làm việc.

Vậy làm sao để có thể duy trì công việc? Bài viết này, JOBNOW sẽ chia sẻ cho các bạn 11 mẹo để duy trì hiệu quả công việc khi bạn mệt mỏi. Các bạn hãy tham khảo nhé!

Những quy tắc trong công việc để đạt được hiệu quả nhất

Khi cảm thấy mệt mỏi để làm tăng năng lượng và hiệu quả công việc, các bạn có thể làm một số hoạt động đơn giản như đứng lên di chuyển, cúi gập lưng, duỗi chân hay chỉ cần nghỉ ngơi 5 phút cũng có thể giúp bạn tập trung ngay cả khi bạn kiệt sức.

Để giải quyết công việc hằng ngày của bạn và vượt qua sự mệt mỏi, hãy bắt đầu bằng cách viết một danh sách tất cả các công việc bạn cần thực hiện và làm những việc quan trọng nhất trước tiên.

 Ngoài ra, hãy hủy kích hoạt thông báo qua email và điện thoại để nó không làm mất tập trung suy nghĩ của bạn, chỉ cần đảm bảo kiểm tra email mỗi 30 phút để bạn không bỏ lỡ bất cứ điều gì quan trọng.

Từ việc thay đổi môi trường làm việc của bạn đến uống đủ nước có thể làm tăng hiệu quả công việc ngay cả khi bạn đang mệt mỏi và không còn năng lượng.

Mời bạn đọc xem Infographic này để biết rõ hơn về 11 mẹo duy trì hiệu quả công việc khi mệt mỏi:

11 mẹo duy trì hiệu quả công việc khi mệt mỏi

Xem thêm những chia sẻ hướng nghiệp phát triển bản thân tại: Cẩm nang nghề nghiệp Jobnow

Nguồn: entrepreneur

Facebook Comments

222