Cổng thông tin việc làm tỉnh Quảng Ninh-bừng sáng Diễn đàn khởi nghiệp Quốc gia 2019

2344
JobNow giới thiệu Cổng thông việc làm tỉnh Quảng Ninh với đối tác

Diễn đàn khởi nghiệp Quốc Gia 2019 tại FLC Hạ Long là cơ hội để các doanh nghiệp start-up trao đổi kinh nghiệm, gọi vốn đầu tư. Trong sự kiện lần này, JobNow đã giới thiệu đến quý khách hàng, quý đối tác Cổng thông tin việc làm tỉnh Quảng Ninh và nhận được rất nhiều sự chú ý. Đặc biệt là giám đốc truyền thông chúa đảo Tuần Châu – Dương Tuấn Khanh.

Chủ tịch HĐQT tập đoàn FLC chia sẻ câu chuyện lập nghiệp của mình tại Diễn đàn khởi nghiệp Quốc gia 2019

1. Diễn đàn khởi nghiệp Quốc gia 2019 – kho tàng kiến thức sinh động

Diễn đàn khởi nghiệp Quốc gia 2019 “Khát vọng khởi nghiệp trong thời kỳ 4.0” có sự tham dự của hơn 500 đại biểu. Gồm các doanh nghiệp lớn – nhỏ trong và ngoài nước, đại diện cho CLB Đầu tư và Khởi nghiệp Việt Nam. Tại đây các doanh nghiệp, các đại biểu được nghe những câu chuyện khởi nghiệp từ hai bàn tay trắng đầy cảm xúc của Chủ tịch HĐQT Tập đoàn FLC Trịnh Văn Quyết. Được chia sẻ những kiến thức, những kinh nghiệm xương máu của Shark Hưng, của Chủ tịch HĐQT Tập đoàn CMC Nguyễn Trung Chính. 

Giám đốc dự án JobNow giới thiệu Cổng thông tin việc làm tỉnh Quảng Ninh với các đại biểu tại Diễn đàn khởi nghiệp Quốc gia 2019

Đặc biệt là được Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Ninh Nguyễn Văn Thắng cho biết những thông tin kinh tế quan trọng: “Quảng Ninh đang ưu tiên phát triển các nguồn lực đầu tư nhằm tạo sự phát triển bứt phá về hạ tầng kỹ thuật. Với sự phát triển hệ thống thông tin ứng dụng theo công nghệ mới và nguồn tài nguyên dồi dào thì Quảng Ninh sẽ ngày càng thu hút nhiều tập đoàn lớn, doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam”.

2. Cổng thông tin việc làm tỉnh Quảng Ninh – bừng sáng tại Diễn đàn khởi nghiệp Quốc gia 2019

Vì thế, vấn đề việc làm sẽ trở thành vấn đề nóng hổi của tỉnh Quảng Ninh. Cổng thông tin việc làm JobNow ra đời với sứ mệnh:

– Kết nối Nhà tuyển dụng – Ứng viên trên nền tảng công nghệ 4.0 với tính năng ưu việt như tìm việc theo định vị, tự động kết nối, phỏng vấn trực tuyến,…
– Giải quyết bài toán việc làm, nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống cho người dân tỉnh Quảng Ninh.
– Có nhiều cơ hội tiếp cận với các nhà đầu tư nước ngoài.

Gian hàng của JobNow tại Diễn đàn khởi nghiệp Quốc gia 2019

3. Diễn đàn khởi nghiệp Quốc gia – cơ hội gọi vốn, bàn hàng

Bắt nguồn từ những vấn đề cấp thiết, sở hữu những tính năng vượt trội nên Cổng thông việc làm JobNow Quảng Ninh đã thu hút được sự quan tâm của giám đốc truyền thông chúa đảo Tuần Châu – ông Dương Tuấn Khanh. 

Ông Khanh chia sẻ “Quảng Ninh là một miền đất hứa, chỉ 5 năm nữa thôi Quảng Ninh sẽ thiếu hơn 500.000 lao động. Nếu JobNow có thể kết nối doanh nghiệp và người lao động thành công thì đây không chỉ là thành công của JobNow mà còn là thành công của các doanh nghiệp tỉnh Quảng Ninh và tất cả người dân tỉnh Quảng Ninh”.

CEO JobNow Lê Khắc Hiệp và Giám đốc truyền thông chúa đảo Tuần Châu Dương Tuấn Khanh trao đổi về vấn đề hợp tác phát triển Cổng thông tin việc làm tỉnh Quảng Ninh

Giám đốc truyền thông chúa đảo Tuần Châu và CEO JobNow – ông Lê Khắc Hiệp đã trao đổi với nhau về vấn đề hợp tác cùng phát triển Cổng thông tin việc làm tỉnh Quảng Ninh. Các thông tin mới nhất về Cổng thông tin việc làm tỉnh Quảng Ninh sẽ được chúng tôi liên tục cập nhật, mời quý đối tác click tại đây để đón đọc

Xem ngay các việc làm tốt lương cao mới nhất : tại đây!

Facebook Comments

222