Tiết kiệm 80% chi phí tuyển dụng với dịch vụ hồ sơ ứng tuyển

3396
Dịch vụ hồ sơ ứng tuyển

Thị trường lao động một vài năm gần đây đang diễn ra hết sức sôi nổi và phức tạp thể hiện ở cả 2 mặt cung và cầu lao động. Người lao động có xu hướng tìm kiếm việc làm có chế độ và mức lương phù hợp với bản thân hơn còn nhà tuyển dụng thì có nhu cầu tìm được ứng viên đáp ứng về cả mặt chuyên môn lẫn thái độ để họ có thể hoàn thành công việc hiệu quả và gắn bó lâu dài với doanh nghiệp.

Vậy giải pháp nào giúp cho cung và cầu có thể kết nối được với nhau một cách hiệu quả. Qua bài viết dưới dây JobNow sẽ giúp bạn tìm được giải pháp giúp doanh nghiệp tiết kiệm được 80% chi phí tuyển dụng.

Thực trạng tuyển dụng nhân sự hiện nay

Mặc dù lượng sinh viên mỗi năm ra trường rất lớn tuy nhiên doanh nghiệp vẫn luôn rơi vào tình trạng thiếu hụt nguồn nhân lực nguyên nhân do:

thực trạng tuyển dụng

Sinh viên ra trường chưa đáp ứng được yêu cầu công việc 

Vấn đề về chất lượng của sinh viên luôn được nhắc đến trong các doanh nghiệp đang có nhu cầu tuyển dụng. Và đáng buồn nhiều doanh nghiệp đã đưa ra những nhận xét không tốt với sinh viên mới ra trường như “Kiến thức đào tạo của nhiều trường đã lỗi thời không đáp ứng được các công nghệ mới, sinh viên được đào tạo ra kỹ năng mềm rất yếu, đáng buồn hơn rất nhiều sinh viên không có khả năng sử dụng ngoại ngữ và vi tính”.

Khan hiếm nguồn nhân lực chất lượng cao

Với cơ chế giáo dục hiện nay tại Việt Nam vô hình chung tạo nên một thực trạng đáng buồn trong ngành nhân sự đó là nguồn cung cấp nguồn nhân lực trình độ cao vẫn còn rất hạn chế trong khi đó nhu cầu tuyển dụng thì rất cao dẫn đến việc mất cân bằng giữa cung và cầu. 

Với sự khan hiếm nguồn nhân sự chất lượng cao khiến cho lợi thế dần nghiêng về phía ứng viên, khiến cho cuộc đua tìm kiếm và thu hút nhân tài của doanh nghiệp dần trở nên khó khăn và khắc nghiệt. Chi phí doanh nghiệp bỏ ra để tìm kiếm nhân sự giỏi ngày càng lớn. Vậy đâu là giải pháp giúp doanh nghiệp tiết kiệm được chi phí tuyển dụng tối đa mà vẫn tìm được nhân sự như ý.

Giải pháp tối ưu cho tình trạng thiếu hụt nhân sự giỏi.

Hiểu được những khó khăn của doanh nghiệp đang gặp phải như “doanh nghiệp không có thời gian để tìm ứng viên”, “bỏ ra nhiều chi phí tuyển dụng nhưng vẫn không hiệu quả”, “cần tuyển dụng nhân sự chất lượng trong thời gian ngắn”.

JobNow nền tảng tuyển dụng thông minh do Công ty Cổ phần ADT quốc tế sáng lập và phát triển. Với hơn 5 năm hoạt động trong lĩnh vực tuyển dụng nhân sự chúng tôi đã giúp cho hơn 500.000 ứng viên tìm được việc làm phù hợp và hơn 20.000 nhà tuyển dụng tìm được ứng viên ưng ý. 

Với mục tiêu đặt ra là giúp người lao động và người sử dụng lao động có thể kết nối với nhau một cách dễ dàng và nhanh chóng chúng tôi đã cho ra đời một giải pháp ưu việt giúp nhà tuyển dụng có thể tiết kiệm tới 80% chi phí tuyển dụng còn ứng viên thì sẽ tìm được công việc ưng ý trong thời gian nhanh chóng.

Lý do nên sử dụng dịch vụ hồ sơ ứng tuyển
Lý do nên sử dụng dịch vụ hồ sơ ứng tuyển

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí

Lợi ích từ dịch vụ hồ sơ ứng tuyển của JobNow

Với hệ thống BigData khổng lồ hơn  500.000 hồ sơ ứng viên từ tất cả các ngành nghề từ 1 năm kinh nghiệm trở lên chỉ với chi phí rất nhỏ 100.000đ cho 1 hồ sơ ứng viên doanh nghiệp sẽ nhận được những hồ sơ chất lượng phù hợp với mọi tiêu chí mà doanh nghiệp yêu cầu.

Với gói dịch vụ này những hồ sơ được chúng tôi tuyển chọn qua nhiều bước khắt khe đảm bảo chất lượng tốt nhất khi bàn giao đáp ứng cả về mặt số lượng cũng như chất lượng dành cho doanh nghiệp.

Quy trình dịch vụ hồ sơ ứng tuyển

Chúng tôi với đội ngũ nhân sự nhiều năm kinh nghiệm luôn mong muốn mang những giá trị tốt nhất dành cho khách hàng, với quy trình làm việc 6 bước sẽ luôn đảm bảo được chất lượng cho dịch vụ.

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu tuyển dụng

Bước 2: Lựa chọn ứng viên theo tiêu chí của nhà tuyển dụng trên kho dữ liệu khổng lồ của JobNow

Bước 3: JobNow sẽ trực tiếp sơ tuyển ứng viên phù hợp trước khi bàn giao cho doanh nghiệp

Bước 4: Trao đổi thông tin nhà tuyển dụng, thông tin vị trí tuyển dụng… với ứng viên để giúp ứng viên biết mình có phù hợp ngay từ đầu hay không tránh tình trạng nghỉ việc nhảy việc ngay sau thời gian thử việc

Bước 5: Gửi hồ sơ phù hợp nhất đến cho nhà tuyển dụng

Bước 6: Bảo hành từng hồ sơ ứng viên 

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí

Những cam kết của JobNow khi sử dụng gói hồ sơ ứng tuyển

  • Bảo hành hồ sơ ứng viên không giới hạn mà không phát sinh thêm chi phí
  • Có sẵn  hồ sơ ứng viên ở mọi ngành nghề và cấp bậc
  • Đảm bảo ứng viên nắm được thông tin công ty, địa điểm làm việc, cơ chế, và yêu cầu của vị trí tuyển dụng.
  • Đảm bảo ứng viên có nhu cầu tham gia phỏng vấn vị trí đang tuyển dụng
  • Không giới hạn thời gian sử dụng dịch vụ
Đánh giá của khách hàng khi sử dụng dịch vụ hồ sơ ứng tuyển
Đánh giá của khách hàng khi sử dụng dịch vụ hồ sơ ứng tuyển

Vậy bạn còn chờ gì nữa mà không trải nghiệm giải pháp tuyệt vời giúp giải quyết bài toán thiếu hụt nguồn nhân lực chất lượng với chi phí “Siêu” hấp dẫn ngay hôm nay.

Để tìm hiểu thêm về dịch vụ vui lòng liên hệ :

☎ Hotline: 0986.935.736 – 0988.093.407

? Emaill: Hrmanager1@adtgroup.net

? Link đăng ký nhân tư vấn miễn phí: https://hr.jobnow.com.vn/ho-so-ung-tuyen

Facebook Comments

222