#3 Mẫu CV nhân viên kinh doanh-bán hàng ấn tượng 2020-JobNow

3641
CV nhân viên kinh doanh ấn tượng
CV nhân viên kinh doanh ấn tượng

Bạn đang tìm đến mẫu CV nhân viên kinh doanh phải không? Vậy thì chúc mừng bạn! Bài viết ngày hôm nay của chúng tôi sẽ mang đến cho bạn các mẫu CV tốt nhất! Bên cạnh đó chúng tôi cũng cập nhật những lưu ý khi bạn viết CV nhé! Tham khảo ngay nào!

Mẫu CV nhân viên kinh doanh ấn tượng cho bạn

Mẫu CV nhân viên kinh doanh
Mẫu CV nhân viên kinh doanh
CV nhân viên kinh doanh bán hàng
CV nhân viên kinh doanh bán hàng
3 mẫu CV xin việc ấn tượng cho bạn tham khảo
3 mẫu CV xin việc ấn tượng cho bạn tham khảo
>> Tham khảo thêm: Top CV được ưu chuộng nhất 2019 

Viết CV nhân viên kinh doanh có nội dung thế nào?

Bạn biết đấy, dù là CV nhân viên kinh doanh hay một bản CV nào thì nó cũng phải đầy đủ nội dung. Có nội dung tốt chắc chắn sẽ gây được các thiện cảm tốt cho các nhà tuyển dụng.

Trong bản CV nhân viên kinh doanh cần:

Thứ nhất:

Các thông tin cá nhân người viết bản CV. Đây cũng chính là phần đầu của mỗi bản CV. Bạn cần phải điền rõ và thật đầy đủ các thông tin về cá nhân của mình. Các thông tin cá nhân thường có trong phần này như: tên tuổi, địa chỉ, và có bức ảnh chân dung.

Nhân viên kinh doanh là niềm ao ước của nhiều người
Nhân viên kinh doanh là niềm ao ước của nhiều người

Thứ hai:

học vấn của bạn. Dù bạn chỉ đơn giản là viết CV xin việc bán hàng ở cửa hàng nhỏ thì nó cũng cần. Đây là một nội dung quan trọng để họ có thể đánh giá được học lực của bạn.

Thứ ba:

Kinh nghiệm làm việc trong ngành này của bạn như thế nào? Đây thường được xem là một trong những phần quan trọng của bản CV nhân viên bán hàng nói riêng. Bạn phải thực sự tỉnh táo và cẩn thận khi điền thông tin. Qua phần thông tin này, những nhà tuyển dụng muốn có được các thông tin về kinh nghiệm của bạn.

Có thể là các kinh nghiệm ở lĩnh vực khác hoặc cùng lĩnh vực thì càng tốt. Hãy kể ra những kinh nghiệm bạn đã tích lũy được. Nêu rõ những cái gì bạn đã thành thạo và bạn đã học được những điều gì ở chỗ làm cũ.

Thứ tư:

Mục tiêu nghề nghiệp. Đây là phần quyết định thái độ của bạn với công việc.

Khi bạn đã trang bị cho mình kiến thức kỹ năng tốt và 1 bản CV hoàn hảo thì chờ đợi gì nữa hãy tham gia ứng tuyển vào hàng trăm vị trí việc làm nhân viên kinh doanh-bán hàng lương cực hấp dẫn tại JobNow

Một số lưu ý khi viết CV nhân viên kinh doanh

Đối với vị trí là nhân viên kinh doanh hay nhân viên bán hàng:

  • Trong CV nhân viên kinh doanh bạn không được sử dụng đến những từ ngữ quá khoa trương. Không dùng đến các từ ngữ có mức độ thể hiện thái quá, to tát. Điều này sẽ gây nên sự khó chịu đối với những nhà tuyển dụng khi nhìn vào bản CV của bạn đấy. Cẩn thận là tốt nhất.
  • Bạn cũng không thể là người điền thông tin quá thật thà vào bản CV của bạn. Không cần thiết phải chi tiết và quá cụ thể đối với những công việc bạn đã làm trước đây. Bạn chỉ cần điền vào những điều cần thiết, tâm đắc của bạn thôi. Vì đôi khi quá cũng sẽ làm các nhà tuyển dụng khó chịu.
  • Hãy đọc và chú ý thật nhiều đến những yêu cầu công việc trong tin tuyển dụng của công ty khi bạn nộp CV nhân viên bán hàng nhé! Vì điều này sẽ giúp bạn chắc chắn được bạn đã nạp đúng nơi với mục đích, mục tiêu của mình, Và cũng không gây khó chịu cho các nhà tuyển dụng khi thấy một bộ hồ sơ đi lạc với những gì họ đang tuyển dụng.
  • Đối với phần kinh nghiệm thuộc chuyên ngành mà bạn đang ứng tuyển. Bạn có thể trình bày rằng bạn đã vượt chỉ tiêu bán hàng như thế nào? Thành qua của bạn như thế nào trong các gói dịch vụ?. Hãy thể hiện ra rằng bạn thực sự là một nhân viên kinh doanh ưu tú. Bạn hoàn toàn là người xứng đáng với vị trí đó.

Cách viết CV nhân viên kinh doanh bán hàng có và chưa có kinh nghiệm

Đối với những người xin việc chưa có kinh nghiệm:

Hãy bày tỏ được các quan điểm làm việc của bạn. Các nhà tuyển dụng thường có xu hướng có cảm tình tốt đối với những ứng viên thực sự có quyết tâm rõ ràng. Hãy thể hiện những mục tiêu bạn cần đạt trong thời gian tới như thế nào.

Với những người chưa có kinh nghiệm hãy thể hiện rõ quan điểm
Với những người chưa có kinh nghiệm hãy thể hiện rõ quan điểm

Nếu bạn thực sự vẫn chưa tự tin thì bạn hoàn toàn có thể ứng tuyển làm thực tập sinh trước để học hỏi. Đây cũng là biểu hiện cho các nhà tuyển dụng thấy sự cầu tiến của bạn.

Đối với những người xin việc đã có kinh nghiệm:

Đối với những người này, thực sự đã nắm thế mạnh về phần mình. Hãy ghi rõ ra các kinh nghiệm ấn tượng của bạn trong thời gian làm việc trước đây. Bạn chỉ cần viết làm sao để nó vừa ngắn gọn, xúc tích nhưng cũng vừa thể hiện nội dung cần.

Nếu có thể bạn tốt nhất hãy mô tả rõ các công việc bạn làm có hiệu quả cao trước đây. Đây cũng là cách để bạn gây ấn tượng với các nhà tuyển dụng. Hẳn sẽ không ai đánh giá thấp các kinh nghiệm của bạn đâu.

Vì thế, hãy chọn những kinh nghiệm tốt và ấn tượng để trình bày một cách rõ ràng nhất bạn nhé! Tuyệt đối đừng có bất cứ lời không hài lòng dành cho công ty cũ nơi bạn làm việc trước đây. Đây hoàn toàn là một sai lầm và điểm trừ lớn trong bản CV nhân viên kinh doanh của bạn.

Hi vọng rằng đây sẽ là những thông tin cần thiết và kịp thời cho bản CV nhân viên kinh doanh sắp tới của bạn. Chúc các bạn thành công!

JobNow hệ thống tuyên dụng thông minh:

Website: https://jobnow.com.vn/

Email hỗ trợ: support@jobnow.com.vn

Xem thêm: 

Ý kiến của bạn

222