#Cách chuyển PDF sang Cad đơn giản nhất, không cần phần mềm

28442
Chuyển PDF sang cad bằng Autodwg

Cách chuyển PDF sang cad là vấn đề dành riêng cho kiến trúc sư, kỹ sư xây dựng. Trong nội dung bài viết này, JobNow sẽ hướng dẫn bạn 5 cách chuyển file PDF sang cad một cách đơn giản, dễ dàng nhất, không phải dùng đến phần mềm.

Lợi ích của việc chuyển PDF sang Cad 

Đối với những bạn học thiết kế hoặc thường xuyên phải sử dụng bản vẽ, chắc chắn sẽ có những lúc các bạn cần phải chuyển bản vẽ ở một file PDF sang cad để chỉnh sửa. Hiện nay, có rất nhiều phần mềm giúp các bạn có thể thực hiện công việc này một cách nhanh chóng.

Tuy nhiên, có nhiều bạn lo ngại rằng những phần mềm chuyển đổi sẽ chứa virus hoặc chúng khiến các bạn phải tốn thời gian trong việc download và cài đặt. Hiểu được điều này, trong bài viết ngày hôm nay chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn 4 cách chuyển pdf sang cad trực tuyến, không cần dùng đến bất kỳ phần mềm nào.

Tuy nhiên, trong bài viết này chúng mình vẫn sẽ mách bạn thêm 1 phần mềm chuyển pdf sang cad vô cùng đơn giản, dễ sử dụng, dễ cài đặt. 

Các cách chuyển PDF sang card

1. Sử dụng web CadSoftTool

Chuyển PDF sang cad bằng CadSoftToolWeb CadSoftTool là công cụ sẽ giúp bạn xuất PDF sang cad nhanh chóng mà vẫn đảm bảo được nội dung của bản vẽ đến từng chi tiết. Để bắt đầu công việc, đầu tiên bạn truy cập vào web CadSoftTool rồi thực hiện theo các bước sau:

 • Bước 1: Sau khi đã truy cập vào web, nhấn nút “Chọn tệp” để tải file PDF lên. Lưu ý là dung lượng file của bạn không được vượt quá 3MB và bạn chỉ có tối đa 2 lần xuất file miễn phí trong 1 ngày.
 • Bước 2: Nhập địa chỉ Email của bạn vào ô trống phía dưới để web có thể gửi link file Cad cho bạn sau khi đã chuyển đổi thành công. Sau đó bạn chọn Convert.
 • Bước 3: Khi thấy hiện lên thông báo “Thank you! The DWG file has been sent to your E-mail” tức là bạn đã chuyển pdf sang dwg thành công. Lúc này bạn hãy truy cập vào địa chỉ email đã điền ở bước 2 để nhận file.
 • Bước 4: Khi mở email, bạn nhấp chuột vào đường link DWG để tải file cad đã chuyển đổi.
 • Bước 5: Sau khi tải file sẽ hiển thị ở dạng zip và bạn cần giải nén file để có thể sử dụng nó. Sau đó bạn sử dụng phần mềm đọc bản vẽ là đã có thể chỉnh sửa được file.

Link chuyển đổi trực tuyến tại đây: https://cadsofttools.com/pdf-to-dwg-online/

2. Sử dụng Autodwg

Chuyển PDF sang cad bằng Autodwg

Cũng giống như CadSoftTool, bạn cũng cần phải truy cập vào Autodwg để có thể thực hiện các bước chuyển pdf sang cad theo thứ tự như sau:

 • Bước 1: Bạn nhấn vào “Chọn tệp” để có thể tải tệp lên. Lưu ý file PDF của bạn không được vượt quá 2MB. Sau đó bạn chọn phiên bản Autocad muốn chuyển đổi sang.
 • Bước 2: Nhập mã bảo mật mà web cung cấp sẵn sau đó chọn Convert.
 • Bước 3: Sau khi file đã chuyển đổi xong bạn chọn Download DWG để tải file về là có thể tiến hành chỉnh sửa bản vẽ của mình.

Có thể thấy là web Autodwg có phần đơn giản hơn về các bước thực hiện so với CadSoftTool. Tuy nhiên dung lượng file PDF lại bị giới hạn khá nhỏ, không được quá 2MB.

Website: https://www.autodwg.com/

3. Sử dụng Zamzar

Chuyển PDF sang cad bằng ZamzarSau khi truy cập vào web Zamzar bạn chọn Choose để tải file bản vẽ lên. Sau đó chọn Convert để tiến hành chuyển file PDF sang cad.  Sau khi web đã chuyển đổi xong bạn chỉ cần nhấn vào Download là đã có thể tải file xuống rồi tiến hành chỉnh sửa bản vẽ của mình.

Website chuyển đổi PDF sang Cad trực tuyến: https://www.zamzar.com/

4. Sử dụng Cometdocs

 • Bước 1: Cũng giống như 3 web trước, bước đầu tiên là bạn phải tiến hành truy cập vào Cometdocs. Sau đó tại giao diện của web bạn chọn Upload để có thể tải file PDF của mình lên.
 • Bước 2: Bạn nhấn chuột vào ô Convert sau đó kéo thả file PDF mới tải lên vào giao diện của ô Convert. Sau đó web sẽ lập tức hiển thị danh sách các định dạng file có thể chuyển đổi ở ô bên cạnh và chọn chỉ cần chọn định dạng “to DWG”.
 • Bước 3: Nhập địa chỉ Email theo yêu cầu của web để có thể nhận link tải bản vẽ sau khi đã chuyển pdf sang dwg rồi chọn Convert.
 • Bước 4: Kích vào đường link mà web gửi vào địa chỉ Email của bạn. Tại giao diện mới sau khi kích vào link bạn chọn Click here to download your file để tải file về và chỉnh sửa

Chuyển PDF sang cad bằng CometdocsNhư vậy là chúng tôi đã hướng dẫn bạn 4 cách để chuyển pdf sang cad hoàn toàn không cần dùng bất kỳ phần mềm và còn miễn phí.

Tuy nhiên, đối với những bạn thường xuyên phải chuyển đổi pdf sang cad hoặc file pdf của các bạn là những file quá nặng thì những web trên đôi khi vẫn chưa thể đáp ứng nhu cầu sử dụng của các bạn. Bởi vậy trong khuôn khổ bài viết này chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng phần mềm Any PDF to DWG Converter để chuyển pdf sang cad an toàn. đơn giản.

Website: https://www.cometdocs.com/

Cách chuyển từ PDF sang Cad bằng phần mềm Any PDF to DWG Converter 

Để có thể sử dụng phần mềm này, đầu tiên bạn tiến hành tải phần mềm rồi cài đặt theo các bước sau:

Sau khi phần mềm đã tải xuống hoàn tất, một giao diện sẽ hiện lên. Ở giao diện này bạn tích vào ô I accept the agreement rồi chọn Next để bắt đầu tiến hành các bước cài đặt.

Sau khi đã cài đặt xong, bạn tiến hành chuyển pdf sang cad theo các bước sau:

 • Bước 1: Trong giao diện của phần mềm bạn chọn Add PDF Files để có thể chọn file PDF mà bạn muốn xuất sang dwg. Một ưu điểm là đối với phần mềm này bạn có thể tải chuyển 3 file cùng 1 lúc với bản miễn phí.
 • Bước 2: Định dạng đầu ra của file dưới dạng DWG tại Output File Type trong mục Options. Sau đó bạn chọn phiên bản AutoCad ở mục Output File Version. Và bạn có thể chọn thư mục chứa file sau khi đã xuất ở Output Folder. 
 • Bước 3: Sau khi đã cài đặt xong bạn chọn Convert Now để chuyển file.
 • Bước 4: Sau khi đã chuyển đổi file xong, phần mềm sẽ hiện lên thông báo. Nếu bạn muốn mở luôn thư mục đã lưu file bạn chọn Yes.

Như vậy là chúng mình đã hướng dẫn các bạn 5 cách để có thể chuyển PDF sang cad. Tùy vào nhu cầu sử dụng của mình mà bạn có thể lựa chọn những cách xuất file phù hợp nhất. Hy vọng rằng nội dung bài viết của chúng mình sẽ giúp ích hơn cho bạn trong việc sửa đổi bản vẽ thiết kế của mình. 

Giới thiệu App JobNow tìm việc trong mùa dịch

JobNow ứng dụng tìm việc làm trên điện thoạiĐây là một ứng dụng tìm việc thông minh. Có thể hỗ trợ người lao động tìm kiếm việc làm chủ động và thụ động. Tìm kiến chủ động tức là người dùng có thể tự tra cứu bằng các từ khóa nghề nghiệp như kế toán, nhân viên kinh doanh,… Sau đó ứng dụng tìm việc JobNow sẽ trả về các tin tuyển dụng về nghề nghiệp mà người dùng vừa tìm kiếm. Tìm kiếm thụ động tức là App JobNow sẽ dựa theo thông tin trên hồ sơ của tài khoản để gửi các tin tuyển dụng phù hợp. Nhờ sự kết hợp giữa tìm việc chủ động và bị động mà người lao động có thể tiếp cận được nhiều cơ hội việc làm tốt trong thời gian ngắn.

 • Tìm việc theo định vị: Ứng dụng sẽ dựa theo vị trí mà hiện tại người dùng đang định vị để thông báo tin tuyển dụng. Ứng dụng sẽ ưu tiên công việc gần trước, xa sau để người dùng có thể tìm được công việc thuận tiện cho đi lại.
 • Tìm việc theo mức lương: Cùng là một nghề nhưng có người giỏi, người yếu, người ít kinh nghiệm, người nhiều kinh nghiệm. Vì thế mỗi người sẽ đòi hỏi một mức lương khác nhau. Dựa trên mức lương mong muốn người dùng khai báo trên hồ sơ, ứng dụng tìm việc thông minh JobNow sẽ gửi về những tin tuyển dụng có mức lương tương đương với mức lương đã khai báo
 • Kiếm tiền online: Nếu bạn bắt gặp tin tuyển dụng trên App JobNow phù hợp với bạn bè, người thân của mình. Hãy đăng ký làm CTV của JobNow. Với mỗi lần giới thiệu thành công bạn sẽ nhận được hoa hồng hậu hĩnh. 

Facebook Comments

222