#3 cách xóa trang trong word 2013, 2010, 2007 nhanh-gọn-lẹ

830
Cách xóa trang trong word
Cách xóa trang trong word

Một điều mà không it bạn gặp phải khi in văn bản Word đó là việc xuất hiện những trang trắng khi in. Vấn đề này tuy đơn giản nhưng không phải ai cũng biết và khắc phục nhanh chóng tạo ra không ít phiền phức. Để giúp các bạn giải quyết vấn đề này nhanh chóng trong bài viết này JobNow sẽ hướng dẫn các bạn cách xóa trang trong word 2016, 2013, 2010, 2007 một cách đơn giản và nhanh chóng.

1. Cách xóa khoảng trắng trong word bằng Paragraph

Bước 1: Tại thanh công cụ của word xuất hiện biểu tượng của Paragraph, bạn hãy sử dụng công cụ này để có thể đánh dấu tất cả các trang trắng trong văn bản word

Cách xóa trang trong word1Bước 2: Tiếp theo việc bạn cần làm là bôi đen các trang trắng có xuất hiện biểu tượng Pragraph và nhấn Delete để xóa các trang trắng trong word

Bước 2: Bôi đen toàn bộ các trang trắng xuất hiện bởi các Paragraph và nhấn Delete để xóa trang trắng trong Word

Bước 3: Sau khi bạn thực hiện xong thao tác xóa vừa rồi các khoảng trắng trong văn bản word sẽ được xóa đi.

Các khoảng trắng trong word

Bước 4: Cuối cùng việc bạn cần làm là click lại vào biểu tượng Paragraph để tắt nó đi sau khi đã xóa khoảng trắng trong word 2016, 2013, 2010, 2007.

Cách xóa khoảng trắng trong word
Cách xóa khoảng trắng trong word

2. Cách xóa trang trắng trong Word trực tiếp

Bước 1: Đặt chuột ở cuối trang trước để xác định trang trắng trên word cần xóa. Khi chuột đặt ở đâu thì đó chính là vị trí để người dùng xác định để xóa trang word trắng.

Xóa trang trắng trực tiếpBước 2: Tiếp tục giữ phím Shift và click chuột vào đầu trang sau. Tiếp theo, nhấn Delete để xóa trang trắng thừa không dùng đến.

Giữ phím shift, click chuột vào đầu trang sau và nhấn Delete để xóa trang trống

Như vậy, trang trắng đã được xóa hoàn toàn.

Trong trường hợp trang trắng xuất hiện ở cuối cùng của văn bản, chúng ta chỉ cần đặt trỏ chuột ở cuối trang có chữ rồi nhấn phím Delete để xóa trang.

Khi trang trắng xuất hiện xen kẽ với những trang có nội dung, đặt trỏ chuột tại vị trí đầu tiên của trang ở sau trang trắng, rồi nhấn Backspace.

Qua bài viết này JobNow mong rằng các bạn sẽ có thêm kiến thức về cách xóa trang trong văn bản Word một cách dễ dàng giúp bạn có thể xử lý công việc một cách nhanh chóng và hiệu quả. Hãy thường xuyên theo dõi JobNow để cập nhật những kiến thức hữu ích cũng như việc làm mới nhất được cập nhật mỗi ngày trên https://jobnow.com.vn

Xem thêm:

Facebook Comments

222