[Infographic] Sử dụng hiệu quả 10 phút cuối trong ngày làm việc

3705
cách sử dụng 10 phút cuối

10 phút cuối cùng trong ngày của bạn cũng có thể là điều quan trọng nhất. Đó là thời gian bạn chuẩn bị cho ngày hôm sau, tổ chức không gian làm việc của bạn, đăng xuất khỏi email và suy nghĩ về những gì bạn đạt được trong tám giờ qua. Cuối cùng, bạn sẽ cảm thấy tự tin và tự hào khi đi ra khỏi văn phòng.

Những phút cuối cùng này có thể giúp bạn tiếp thêm sinh lực và chuẩn bị cho ngày mai. Bạn có thể lựa chọn cho mình các cách sử dụng vài phút cuối cùng trong ngày làm việc của bạn.

Đối với người mới bắt đầu, đừng cố nhồi nhét trong một dự án mới hoặc thực hiện một nhiệm vụ lớn. Thay vào đó, kiểm tra tất cả mọi thứ bạn đã hoàn thành hôm nay để bạn có ý tưởng rõ ràng về những gì sắp tới và liệt kê cũng như lên kế hoạch cho công việc ngày hôm sau cần làm.

Ngoài ra, bạn có thể dành thời gian để sắp xếp lại bàn làm việc của mình, vì việc có một bàn làm việc sạch, có tổ chức có thể tăng năng suất và giúp bạn suy nghĩ rõ ràng. 

>> Xem ngay: cách để luôn cảm vui vẻ với công việc 

Đăng xuất khỏi email công việc và trò chuyện của bạn, để bạn không còn phải suy nghĩ về công việc, để lại tất cả các vấn đề liên quan đến công việc tại văn phòng. Có thể suy nghĩ về thành tích lớn nhất của bạn là gì? Bạn hy vọng gì để cải thiện?

Hãy cùng JOBNOW tìm hiểu về cách sử dụng hiệu quả 10 phút cuối trong ngày làm việc nhé!

Cách sử dụng 10 phút cuối

>> Nhận thêm những chia sẻ hữu ích từ các chuyên gia tuyển dụng giúp bạn phát triển bản thân mỗi ngày.

Facebook Comments

222