#Cách đăng tin tuyển dụng miễn phí “hiệu quả” tại JobNow

4151
Cách đăng tin tuyển dụng miễn phí
Cách đăng tin tuyển dụng miễn phí

Nhu cầu tìm việc của người lao động ngày càng cao. Cùng với đó chính là nhu cầu tuyển việc của các doanh nghiệp, nhà xưởng cũng tăng lên. Vậy làm thế nào để kết nối được người lao động và nhà tuyển dụng. Nhờ có sự phát triển của công nghệ thông tin thời đại 4.0, hiện nay vấn đề này đã được giải quyết. Tìm việc, tuyển việc dễ dàng nhờ có các Website đăng tin tuyển dụng miễn phí. 

Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn chi tiết các bạn cách đăng tin tuyển dụng miễn phí hoàn toàn trên kênh tuyển dụng việc làm JobNow. Tuy nhiên trước tiên chúng ta hãy nhìn nhận một cách tổng quát về thị trường tuyển dụng tại Việt Nam nhé

Thực trạng về tình trạng tuyển dụng nhân sự hiện nay

Thị trường tuyển dụng nhân sự những năm gần đây diễn ra rất sôi nổi đặc biệt từ khi công nghệ thời đai 4.0 nở rộ khiến việc kết nối ứng viên và nhà tuyển dùng ngày càng trở nên dễ dàng và nhanh chóng. Tuy nhiên với những lợi thế đó doanh nghiệp vẫn mắc phải một số vấn đề khó giải quyết khiến cho việc tuyển dụng nhân sự trở nên khó khăn.

các kênh đăng tin tuyển dụng miễn phí
các kênh đăng tin tuyển dụng miễn phí

Doanh nghiệp sợ tuyển dụng ứng viên là sinh viên mới ra trường

Theo khảo sát mới nhất của kênh tuyển dụng JobNow thì đa phần các doanh nghiệp nhận định chất lượng của tân cử nhân thường không đáp ứng được yêu cầu của doanh nghiệp. Và có nhiều doanh nghiệp đã đưa ra nhận xét không tốt với sinh viên mới ra trường: “Kiến thức ở các trường đại học, cao đẳng hiện tại đã quá lỗi thời, không sát với thực tế hoạt động của công ty”.

Điều này khiến cho nhiều sinh viên nếu không chịu đổi mới tiếp cận những kiến thức công nghệ hiện đại ngay từ khi còn ngồi trên ghê nhà trường thì sẽ rất lúng túng khi thực thi công việc, và chỉ có thể nhận được những việc không đòi hỏi đến kĩ năng như phụ trách Photocopy, gửi Fax khiến cho trình độ không mấy cải thiện nhiều.

>> xem thêm : Kênh đăng tin tuyển dụng miễn phí nhận ứng viên sau 24h

Khan hiếm nguồn nhân lực chất lượng cao

Bảng thống kê về thị trường lao động năm 2019 cho thấy tỉ lệ thất nghiệp người không có việc làm rất cao, nhưng tại sao nhiều doanh nghiệp vẫn không tìm được nhân sự ưng ý. Đó là tình trạng khan hiếm nguồn nhân lực chất lượng cao, với tệp ứng viên này lơi thế tuyển dụng đa phần nghiêng về phía ứng viên. Các doanh nghiệp để tìm ra được một ứng viên chất lượng sẽ phải tốn rất nhiều chi phí.

Với những doanh nghiệp nhỏ thì việc này còn trở nên khó khăn bội phần vì vấn đề hạn hẹp của nguồn chi phí nên đa phần những doanh nghiệp nhỏ chọn cách Đăng tin tuyển dụng miễn phí nhưng với công việc môi trường tốt và định hướng phù hợp với người lao động vẫn thu hút được nhân tài đến với công ty mình theo cách hoàn toàn miễn phí.

Đăng ký đăng tin tuyển dụng miễn phíNhững giải pháp hữu ích doanh nghiệp có thể áp dụng

kênh đăng tin tuyển dụng miễn phí1.Đầu tư đào tạo để phát triển nguồn tuyển dụng.

Công ty nên chấp nhận những sinh viên thực tập để có thể tìm ra những ứng viên ưu tú và đẩy mạnh đào tạo để tạo ra nguồn nhân lực chất lượng cao. Ngoài ra doanh nghiệp cũng có thể liên kết với các trường Đại Học để giảng dạy cho sinh viên những môn phù hợp để sinh viên dễ dàng tiếp cận mới những công nghệ mới khi ra trường không bị bỡ ngỡ với thực tế.

2. Công ty cần đưa ra chiến lược phát triển nhân lực lâu dài:

Mỗi công ty sẽ lựa chọn ra những chiến lược khách nhau tuy nhiên sau khi tổng hợp lại thì vẫn xoay quanh quy trình tuyển dụng nhân sự cốt lõi theo một chuỗi từ khâu tuyển dụng, đến đào tạo, giữ gìn và phát triển nguồn nhân lực.

3. Nâng cao trình độ của phòng nhân sự

Các nhân viên phòng nhân sự cần phải có trình độ cũng như chuyên môn nghiệp vụ cao thì mới có thể hoàn thành tốt được nhiệm vụ cũng như vai trò của mình về những vấn đề nhân sự của công ty. Vì vậy việc phát triển nâng cao trình độ của phòng nhân sự là một điều vô cùng cần thiết và cấp bách để nhân sự công ty luôn duy trì và hoạt động ổn định.

Đăng ký đăng tin tuyển dụng miễn phí

Giới thiệu về Website đăng tin tuyển dụng miễn phí JobNow 

JobNow nền tảng tuyển dụng thông minh do Công ty Cổ phần ADT quốc tế sáng lập và phát triển. Với những tính năng vượt trội như: Tìm việc theo định vị, phỏng vấn trực tuyến, ngày hội tuyển dụng online, Flash Jobs… Chúng tôi đã giúp hơn 500.000 ứng viên tìm được công việc phù hợp và hơn 20.000 nhà tuyển dụng tìm được nhân sự chất lượng.

Với nền tảng công nghệ tiên tiến nhất, hiện đại kết hợp với tính năng tìm việc theo định vị dễ dàng kết nối Nhà tuyển dụng với Ứng viên ở bất kỳ nơi đâu. JobNow không ngừng phát triển ở trong nước mà còn ứng dụng ở nhiều nước trên thế giới.

Thấu hiểu sự khó khăn về nguồn lực cũng như ngân sách chi trả cho tuyển dụng của nhiều doanh nghiệp vừa và nhỏ JobNow gửi đến cho doanh nghiệp gói hỗ trợ đăng tin tuyển dụng miễn phí trên website : https://jobnow.com.vn với hàng chục nghìn lượt truy cập mỗi ngày thông tin tuyển dụng cũng như doanh nghiệp của bạn sẽ có thể tiếp cận tới những ứng viên tiềm năng nhất.

Hướng dẫn cách đăng tin tuyển dụng miễn phí

Tạo tài khoản đăng tin miễn phí

Bước 1: Bấm vào nút “NHÀ TUYỂN DỤNG” tại góc phải trên màn hình giao diện

Đăng ký tài khoản đăng tin tuyển dụng miễn phí
Đăng ký tài khoản đăng tin tuyển dụng miễn phí

Bước 2: Khi màn hình đăng nhập tài khoản hiện ra, bấm chọn “ĐĂNG KÝ TÀI KHOẢN”

Tạo tài khoản đăng tin tuyển dụng miễn phí
Tạo tài khoản đăng tin tuyển dụng miễn phí

Bước 3: Điền đầy đủ các thông tin và bấm nút “ĐĂNG KÝ”

Hoàn thiện thông tin đăng tin tuyển dụng JobNow
Hoàn thiện thông tin đăng tin tuyển dụng JobNow

Hướng dẫn đăng tin tuyển dụng miễn phí tại Website JobNow

Bước 1: Sau khi Đăng nhập thành công vào cổng thông tin việc làm, Hệ thống tự động truy cập vào trang “Quản Lý Tin Tuyển Dụng” như bên dưới:

Bước 2: Click nút “Tạo tin Tuyển Dụng mới” để tạo tin đăng.

Hướng dẫn đăng tin tuyển dụng miễn phí
Hướng dẫn đăng tin tuyển dụng miễn phí

Bước 3: Tại form đăng tin, Quý Công ty điền đầy đủ các thông tin yêu cầu. Các thông tin yêu cầu gồm có:

 • Vị trí tuyển dụng (bắt buộc): Quý Công ty nhập vị trí tuyển dụng
 • Số lượng cần tuyển (bắt buộc): Quý Công ty nhập số lượng cần tuyển
 • Yêu cầu Giới tính (bắt buộc): Quý Công ty nhập giới tính cần tuyển
 • Yêu cầu Kinh nghiệm (bắt buộc): Quý Công ty nhập kinh nghiệm của ứng viên cần tuyển
 • Yêu cầu Trình độ (bắt buộc): Quý Công ty nhập trình độ ứng viên cần tuyển
 • Mức lương (bắt buộc): Quý Công ty nhập mức lương có thể chi trả cho ứng viên
đăng tin tuyển dụng miễn phí ở đâu
đăng tin tuyển dụng miễn phí ở đâu
 • Mức lương (bắt buộc): Quý Công ty nhập mức lương có thể chi trả cho ứng viên
 • Quyền lợi được hưởng (bắt buộc): Quý Công ty nhập quyền lợi ứng viên được hưởng
 • Nơi làm việc (bắt buộc): Quý Công ty chọn nơi làm việc của mình
 • Ngành nghề (bắt buộc): Quý Công ty chọn ngành nghề cần tuyển
 • Hạn nộp Hồ sơ (bắt buộc): Quý Công ty chọn Hạn nộp Hồ sơ

Bước 4: Sau đó ấn nút “tiếp tục” để tiếp tục tin đăng

Website đăng tin tuyển dụng miễn phí

Bước 5: Quý công ty vui lòng chọn Mẫu cơ bản hoặc mẫu đầy đủ theo nhu cầu của bạn. Bấm nút “Đăng tin” để hoàn thành tin đăng.

trang đăng tin tuyển dụng miễn phí
trang đăng tin tuyển dụng miễn phí

Bước 6: Tin đăng đã được hoàn thành, hệ thống tự động đưa bạn về trang quản lý đăng tin. Tại đây bạn có thể quản lý tin đăng của mình và tiếp tục đăng tin tiếp theo:

đăng tin việc làm miễn phí
đăng tin việc làm miễn phí

Để tham gia đăng ký đăng tin tuyển dụng miễn phí quý khách hàng vui lòng truy cập thông qua : 

Đăng ký đăng tin tuyển dụng miễn phí

Đăng tin tuyển dụng miễn phí ở đâu? Gợi ý 6 website đăng tin tuyển dụng miễn phí tốt nhất.

1. Vieclamluongcao

Đây cũng là một trong những trang tuyển dụng miễn phí được nhiều người tìm việc sử dụng. Ở trang web này, nhà tuyển dụng cũng có thể đăng đăng tuyển dụng miễn phí và cho phép người lao động ứng tuyển. Các tin tuyển dụng ở trang web này đều có đầy đủ thông tin mức lương, thời gian làm việc. Tính chất và yêu cầu công việc, giúp người ứng tuyển dễ dàng nắm bắt. 

>> Đăng tin tuyển dụng miễn phí tại: https://vieclamluongcao.net

Chắc chắn rằng, những người hay tìm kiếm việc làm thêm trên các website đăng tin tuyển dụng miễn phí sẽ biết đến trang web này. Đây chính là một công cụ kết nối người lao động và doanh nghiệp. Trang web này chia các tin tuyển việc theo từng ngành nghề. Người ứng tuyển muốn tìm kiếm công việc nào sẽ truy cập vào mục đó để xem thông tin mới nhất. 

Link website: https://www.careerlink.vn/

3. Website đăng tin tuyển dụng miễn phí TopCV

Đến với trang web topcv.vn, ngoài những thông tin tuyển dụng từ các doanh nghiệp, công ty, nhà xưởng. Thì những bạn có như cầu xin việc, mà chưa tìm được vị trí thích hợp, có thể tự tạo CV cho mình. Các nhà tuyển dụng sẽ xem xét CV của bạn và sẽ quyết định nhận bạn vào vị trí công việc ra sao. Đây cũng chính là một lợi ích lớn đối với những bạn tìm việc. 

Website: https://www.topcv.vn/

4. Kênh tuyển dụng miễn phí Timviec365

Kênh tuyển dụng miễn phí Timviec365 cho phép doanh nghiệp đăng tin miễn phí. Và người lao động cũng có thể tự tạo CV ứng tuyển cho riêng mình. Kênh tuyển dụng này, cho phép những người lao động tìm công việc xung quanh khu vực sinh sống. Các tin tức được cập nhật nhanh, luôn luôn có những vị trí cần tuyển ở các ngành nghề.

Website: https://timviec365.vn/

5. Clb Nguồn nhân lực HRC

Trang web tuyển dụng miễn phí này tạo các tin tuyển dụng theo Joblist. Từng công việc với những đặc điểm khác nhau. Tiện lợi cho người ứng tuyển tìm hiểu những công việc tương tự nhau. Nhưng như vậy, các bạn sẽ phải để ý đến địa điểm tuyển dụng, có thể xa khu vực sinh sống.

Website:  https://hrc.com.vn/

JOBNOW – KÊNH TUYỂN DỤNG TÌM VIỆC LÀM  UY TÍN CHẤT LƯỢNG TẠI VIỆT NAM

☎ Hotline: 0986.935.736 – 0988.093.407

? Emaill: Hrmanager1@adtgroup.net

? Fanpage: https://www.facebook.com/JobNow.com.vn/

? Cẩm nang việc làm: https://hr.jobnow.com.vn

Facebook Comments

222