Báo kinh tế đô thị nói về công ty cổ phần ADT quốc tế-JobNow

2341
Ông Lê Khắc Hiệp, Giám đốc Công ty Cổ phần ADT Quốc tế giới thiệu về những sản phẩm dịch vụ của ADT.
Ông Lê Khắc Hiệp, Giám đốc Công ty Cổ phần ADT Quốc tế giới thiệu về những sản phẩm dịch vụ của ADT.

Người đem giải pháp tổng thể cho DN khởi nghiệp

Kinhtedothi – Chúng tôi là người nắm vững những yếu tố nhu cầu thị trường cần gì, từ đó cung cấp một phần hoặc tổng thể giải pháp nhằm giúp những nhà khởi nghiệp trong nước và đầu tư nước ngoài thành công bền vững.
Từ nguồn lao động trong nước yếu nhiều mặt …
Đó là chia sẻ của ông Lê Khắc Hiệp, Giám đốc Công ty Cổ phần ADT Quốc tế tại phường Văn Quán, Hà Đông, Hà Nội. Theo ông Hiệp, trước kia ông từng công tác trong doanh nghiệp (DN) nhà nước. Nhưng khi kinh tế thị trường ngày càng phát triển, các DN cả tư nhân và nhà nước đều có nhu cầu đổi mới công nghệ, máy móc, thiết bị, phụ tùng, năm 2006 ông đã thành lập DN tư nhân có tên là Công ty TNHH chuyển giao công nghệ Ánh Dương, chuyên cung cấp vật tư, cơ khí cho các nhà máy, xí nghiệp trong tiến trình công nghiệp hóa.
Hơn 10 năm đi vào hoạt động, trong quá trình cung cấp vật tư, cơ khí cho các DN ông nhận ra nhiều DN có vấn đề về nhân sự. Theo ông, nhân sự ở đây không phải chỉ nói đến người lao động trực tiếp mà là cả người quản lý, maketing, quan hệ công chúng, khách hàng … trong nước và quốc tế. Trong đó, các lao động của Việt Nam nói chung yếu về ý thức và tay nghề, đặc biệt thiếu kỹ năng làm việc nhóm. Chính vì thế khi DN nào trả lương cao và ổn định sẽ giữ chân được lao động, những đơn vị có thu nhập thấp, nhất là DN nhỏ và vừa trong nước cứ sau mỗi kỳ nghỉ Tết Nguyên đán sẽ thiếu lao động. Nhiều sinh viên ra trường bất kể ngành, nghề gì có nhiều người rất giỏi về lý thuyết, nhưng kinh nghiệm thực tế lại thiếu, kể cả kỹ năng giao tiếp hay bán hàng tưởng chừng đơn giản nhưng vẫn làm đau đầu nhà tuyển dụng.
Theo ông Hiệp, chính sách của Nhà nước ngày càng cởi mở, giúp cho DN thành lập ngày càng nhiều và DN nước ngoài đầu tư vào Việt Nam cũng gia tăng. Từ đó, năm 2015 ông Hiệp đã thành lập Công ty Cổ phần ADT Quốc tế để kết nối DN với người cần việc và ngược lại, DN với DN cung cấp tổng thể giải pháp giúp họ thành công bền vững.
… đến cung cấp giải pháp tổng thể cho DN
Xuất phát từ nhu cầu thực tiễn, DN khởi nghiệp hay DN đang hoạt động đều cần nhân sự có trình độ, tay nghề chuyên môn, kỹ năng giao tiếp, bán hàng … để thực hiện ý tưởng ban đầu và tái cấu trúc phát triển bền vững; với việc thành lập Công ty Cổ phần ADT Quốc tế (ADT), ông Lê Khắc Hiệp đăng ký các trang Web để cung cấp giải pháp tổng thể cho DN.

Facebook Comments

222