TẢI APP JOBNOW

ỨNG DỤNG TÌM VIỆC THÔNG MINH

Dành cho ứng viên

Dành cho nhà tuyển dụng

LỢI ÍCH APP ỨNG VIÊN

Kết nối đúng việc - đúng thời gian - đúng địa điểm

Tìm việc làm theo định vị

Hệ thống định vị GPS của JobNow sẽ tự động tìm kiếm các công việc phù hợp gần nhất xung quanh bạn, giúp bạn tìm được ngay công việc phù hợp gần địa điểm sinh sống.

Flash job
Tìm việc nhanh như chớp

Với tiêu chí tìm việc nhanh như "chớp", JobNow giúp bạn tìm được công việc phù hợp ngay lập tức thông qua tính năng FLASH JOBS nổi bật với hơn 50.000 công việc mới và hấp dẫn từ các nhà tuyển dụng hàng đầu được cập nhật liên tục.

Ngày hội tuyển dụng online hàng tháng

Hàng tháng, JobNow sẽ mở ngày hội tuyển dụng Online với hàng trăm gian hàng tuyển dụng cùng hàng ngàn công việc hấp dẫn. Giúp bạn dễ dàng tìm kiếm, chọn lọc và phỏng vấn online trực tiếp với Nhà tuyển dụng.

Phỏng vấn Online trực tiếp với nhà tuyển dụng

Chỉ cần một vài bước tạo Hồ sơ vô cùng đơn giản trên JobNow, bạn đã có thể phỏng vấn trực tuyến ngay lập tức với nhà tuyển dụng để chọn cho mình một công việc phù hợp.

Nhận phản hồi SMS, Email ngay lập tức từ Nhà Tuyển Dụng sau khi nộp hồ sơ

Sau khi chọn được công việc phù hợp, tạo và nộp CV online, Bạn sẽ ngay lập tức nhận được phản hồi từ nhà tuyển dụng về kết quả vòng loại hồ sơ của mình.

Tạo mẫu CV ấn tượng và cá tính

Tạo CV Online chỉ trong 1 phút giúp bạn gây ấn tượng và chinh phục nhà tuyển dụng ngay lập tức với mẫu CV khác biệt, cá tính. Thư viện mẫu CV trực quan, chi tiết sẽ đem lại hiệu quả bất ngờ.

JOBNOW - NƠI SỞ HỮU 50.000 CÔNG VIỆC

Đã giúp hơn 100.000 ứng viên tìm được công việc phù hợp

LỢI ÍCH APP NHÀ TUYỂN DỤNG

TIẾT KIỆM CHI PHÍ

RÚT NGẮN THỜI GIAN PHỎNG VẤN

HỆ THỐNG LƯU TRỮ VÀ ĐÁNH GIÁ ỨNG VIÊN THÔNG MINH

NGƯỜI DÙNG NÓI GÌ VỀ JOBNOW

Lan Anh Nguyễn

Cảm ơn JobNow vì dịch vụ rất tuyệt vời, nhờ có ngày hội tuyển dụng Online vừa qua mà tôi đã nhận được công việc ưng ý mà không hề mất thời gian đi phỏng vấn khắp nơi như trước đây.

Trần Nam

Tôi cực kỳ thích tìm việc trực tuyến bằng điện thoại, nhờ có App của JobNow mà tôi có thể tìm việc và nộp CV Online hết sức đơn giản mọi lúc mọi nơi ngay cả khi chuẩn bị đi ngủ hay ngoài đường.

CÁC NHÀ TUYỂN DỤNG TIÊU BIỂU CỦA JOBNOW

TẢI APP NGAY!

Hotline: 024 6262 7729