JOBNOW đồng hành cùng ngày hội “Hướng Nghiệp Chuyên Sâu” 2017 cho các bạn sinh viên trẻ

1668

Ngày 02/12/2017 vừa qua, Ngày Hội Hướng Nghiệp Chuyên Sâu được tổ chức tại trường Đại học Quốc gia Hà Nội số 144 Xuân Thủy – Cầu Giấy đã diễn ra thành công tốt đẹp.

Ngày hội với sự tham gia đông đảo của hơn 1.000 bạn sinh viên trẻ và TOP 50 sinh viên suất sắc nhất của các trường Đại học cùng với sự góp mặt của 50+ doanh nghiệp, đặc biệt là sự góp mặt của 20+ vị Diễn giả là các chủ doanh nghiệp lớn đã tạo lên một ngày hội vô cùng náo nhiệt với những hoạt động cực kỳ ý nghĩa.

JOBNOW- Mạng việc làm và -tuyển dụng theo định vị . vô cùng vinh hạnh khi được là một trong những đơn vị tài trợ của chương trình, được đồng hành cùng Ban tổ chức tạo nên một hoạt động hấp dẫn, đề cao tính trải nghiệm và thực tế cho các bạn sinh viên. Với sứ mệnh kết nối Người tìm việc với Nhà tuyển dụng, JOBNOW sẽ mang đến cho người trẻ Việt những cơ hội nghề nghiệp phù hợp và thúc đẩy con đường phát triển đam mê nghề nghiệp.

adtjob

Ngày hội Hướng Nghiệp Chuyên Sâu đã nhận được sự quan tâm của đông đảo các bạn sinh viên bởi mô hình mới: “Talkshow định hướng kết hợp với 5 hội thảo chuyên sâu” về xu thế phát triển của từng lĩnh vực, ngành nghề chính trong bối cảnh thời kỳ cách mạng công nghiệp 4.0: Startup Sales/ Marketing; Nhân sự; Tài chính – Kế toán – Kiểm toán; Tư vấn khám phá bản thân – định hướng nghề nghiệp. Đây được đánh giá là sự kiện lớn nhất trong năm dành cho ứng viên có nhu cầu khám phá bản thân và định hướng nghề nghiệp.

Ông Lê Khắc Hiệp – Tổng giám đốc Công ty Cổ phần ADT Quốc tế được vinh dự là một trong những Diễn giả có mặt tại phòng Nhân Sự để chia sẻ cũng như giải đáp mọi thắc mắc cho các bạn sinh viên về các vấn đề nhân sự hiện nay.

ADTJOB

“Nhân Sự là một ngành rất quan trọng hiện nay, bất kể Nhà tuyển dụng, doanh nghiệp nào cũng cần có. Ngành Nhân Sự có 3 phần cực quan trọng gắn kết với nhau: tuyển dụng, đào tạo và sắp xếp công việc hợp lý. Nếu chỉ thiếu 1 trong 3 điều trên thì rất khó để công ty phát triển cũng như giữ chân được nhân viên. Và có rất nhiều các bạn trẻ hỏi tôi rằng: Làm sao để làm một nhân viên Nhân Sự giỏi? Câu trả lời đơn giản là: Với bất cứ công việc nào, muốn làm tốt trước hết các bạn cần thật sự yêu nghề, hiểu nghề và đam mê với nghề mà bạn theo đuổi” chia sẻ của ông Lê Khắc Hiệp.

Đến với sự kiện đặc biệt này, các bạn trẻ sẽ có cơ hội trải nghiệm thực tế các ngành nghề “hot” nhất hiện nay, đồng thời có cơ hội ứng tuyển trực tiếp tại các doanh nghiệp các bạn mong muốn tại trang tuyển dụng https://jobnow.com.vn/

Một số hình ảnh khác trong ngày hội:

Các nhà tài trợ chương trình

 

ADTJOB tư vấn nghề nghiệp cho các bạn sinh viên

 

ADTJOB sẽ còn gặp lại các bạn trong các sự kiện tiếp theo, hãy truy cập website của ADTJOB thường xuyên để biết thêm thông tin nhé!

Facebook Comments

222